Vietnam

Tìm bạn đời chăm chỉ, yêu thương gia đình

Em chào anh - người mà em đang tìm để cùng mang lại hạnh phúc cho nhau.

Em sống và làm việc tại Sài Gòn, chưa lập gia đình, là nhân viên văn phòng, tính tình đôi khi nghiêm nghị nhưng đôi lúc cũng hài hước và hòa đồng với mọi người. Từng trải qua và chứng kiến nhiều điều khó khăn trong cuộc sống nên em thường khởi tâm thương hơn là oán trách người khác. Bây giờ nghe người ta hay nói em trẻ lâu chứ ít khi nghe khen đẹp nữa rồi (chắc nhờ hay cười anh à).

Trong cuộc sống, có những việc chúng ta không thể bắt đừng xảy ra mà chỉ có thể lựa chọn xử lý thế nào thôi. Do đó, cho dù có chuyện gì, em luôn hướng mình suy nghĩ tích cực nhất để đối mặt giải quyết vấn đề (suy nghĩ tích cực đôi khi vô hình tạo cho mình thêm động lực và sức mạnh - cười).

Về anh, em muốn được đồng hành cùng bạn đời chăm chỉ trong công việc, yêu thương gia đình. Nơi có tình thương chân thật và đúng đắn sẽ có nhiều điều tươi đẹp xuất hiện (cái này em tự thấy vậy thôi nha).

Em không biết viết gì nữa rồi. Điều này cho thấy xuất hiện nhược điểm của người ít nói rồi hen. Mong anh và gia đình nhiều điều tốt lành và sức khỏe.

Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

We will ask you to punish those who unreasonably accused Glick of racism in the match with England. The Polish Football Union will appeal to FIFA
Milan's midfielder Rebic suffered a muscle injury in the match against Verona
Newcastle's budget for the winter is 50 million pounds, although the club has the right to spend 190 million without violating the FFP
Chelsea did not sign Donnarumma in the summer, as they see Mendy as a goalkeeper for years
Lucas Paquette's feat: played for Brazil, flew 8,000 km and created 2 Lyon goals. In less than 48 hours
Pioli about 3:2 with Verona after 0:2: Milan had to suffer. But we saw that the team is mature
Inzaghi pro 1:3 with Lazio: Inter should not lose his head. An hour leading the score, you have to take 3 points