Vietnam

Tìm bạn trai 34-40 tuổi ở Sài Gòn

Em viết thư cho anh trong chiều mưa Sài Gòn vào cuối tuần. Giờ này anh làm gì, có nghĩ đến việc tay trong tay hẹn hò với ai không?

Em sống và làm việc tại Sài Gòn nhưng gia đình ở một nơi khác, rất vui vẻ, hoạt bát, năng động, cá tính, thích ca hát, yêu thích công việc kinh doanh, thể thao, là người lạc quan, sống tình cảm, yêu thương mọi người trong gia đình.

Thời gian sau công việc, em tập thể dục, nấu ăn, quan tâm đến gia đình. Việc trong ngoài em đều có khả năng lo được, nhưng là con gái, em cũng muốn có một điểm tựa để chia sẻ và không phải lúc nào cũng quá cố gắng trong cuộc sống, đối mặt với mọi thứ. Vậy nên hôm nay em gửi thư này cho anh, hy vọng anh tìm thấy lá thư này của em.

Còn vài tháng nữa là em bước qua tuổi 36, chưa từng lập gia đình hay đang vướng bận trong bất kỳ mối quan hệ nào, công việc ổn định và rất sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

Ngoại hình của em dễ thương, nhỏ nhắn, cao 1,5 m, không xinh đẹp, sắc sảo nhưng có duyên, đặc biệt rất vui vẻ và hay cười. Lý do đến giờ vẫn độc thân là tại sao? Em nghĩ là duyên số. Em chỉ muốn bước vào cuộc sống hôn nhân khi thật sự cảm nhận được sự vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc khi bên cạnh một ai đó chứ không áp lực vì hai chữ gia đình.

Mong tìm được anh - người thích cuộc sống đơn giản, vui vẻ với vợ con, yêu thương quan tâm, chăm sóc nhau, xem gia đình nhỏ là điều quan trọng để phấn đấu và cố gắng mỗi ngày. Anh không cần quá thành công hay giàu có. Nếu có thì tốt, không thì cả hai cùng phấn đấu, nhưng anh nhất định có thể là một chỗ dựa cho em, ít nhất về tinh thần.

Em mong gặp được người đang sống và làm việc tại Sài Gòn, có sở thích riêng như thể thao để anh cũng có thể cân bằng cảm xúc khi gặp áp lực trong cuộc sống, công việc hoặc gia đình. Anh không hút thuốc lá, ở độ tuổi 34-40, thích cuộc sống gia đình, công việc ổn định, độc thân, không vướng bận con cái, sống tình cảm, thích sự đơn giản yên bình, sẵn sàng để bước vào cuộc sống mới cùng em.

Nếu tìm thấy nhau, hãy cầm tay em cùng đi hết quãng đường phía trước. Khi mình có cơ hội gặp gỡ và nếu anh thích em, hãy thôi lựa chọn anh nhé. Em nghĩ mình không thể đi cả thế giới để lựa chọn người phù hợp nhất, ai cũng có những khuyết điểm nên mình hiểu nhau là được. Với em, tình cảm là cái duyên chứ không phải sự lần lượt lựa chọn.

Em trân trọng tất cả sự quan tâm của mọi người. Nếu anh cảm thấy em phù hợp, hãy gửi email cho em nhé.

Mong tin anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Man City will buy Grealish for 100 million pounds, the contract is until 2026. The documents are signed
Tuchel on Lukaku at Chelsea: Many players want to join us. I will not discuss other people's players
Juve will give Demiral Atalanta on loan for 3 million euros with the right to buy for 25 million. Medical examination - On the 5th
Koeman pro 1:2 with Salzburg: Perfect, although I don't like to lose. We had to run a lot
Inter, in the event of Lukaku's departure, will try to buy Zapata from Atalanta, Bergamasca-Abraham from Chelsea
Aston Villa bought Southampton's top scorer Ings for 30 million pounds
Aurelien Tchuameni: Why is it possible to stop the match for 5 minutes because of a millimeter offside, but not because of racist shouts at the stadium?