Vietnam

Trải qua biến cố, mình mong gặp được tri kỷ

Mình gốc miền Tây nhưng sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, tính cách và suy nghĩ phóng khoáng, vị tha, thực tế, hiện đại, vui vẻ.

Mình sinh năm 1973, làm công việc văn phòng trong lĩnh vực tài chính, có một cậu nhóc học cấp ba hơi nghịch ngợm nhưng tự tin và cá tính.

Trải qua cuộc hôn nhân, sau 5 năm hậu ly hôn, mình nhìn nhận cuộc sống lạc quan và luôn hướng về phía trước với quan điểm cái gì đến sẽ đến, biến cố rồi cũng qua đi, quan trọng là sự bình thản và giải quyết vấn đề với tâm thế nhẹ nhàng, rồi sẽ bình an.

Do tính chất công việc bận rộn, chiếm gần hết thời gian, nhưng mình lại cảm giác hạnh phúc vì được làm nhiều việc và cuốn bản thân theo quỹ đạo, quên mất thời gian đang trôi qua. Nhưng đôi lúc mình cảm thấy trống vắng, quên đi sự chia sẻ từ những người bạn, dù thỉnh thoảng rảnh rỗi có đi "tám" chuyện, cà phê với bạn bè. Tuy nhiên, mình chưa có người bạn đặc biệt để có thể chia sẻ vui buồn, hay được cùng người ấy ngắm hoàng hôn ở biển, dạo chơi ngắm cảnh núi non, sông nước...

Hồi trẻ, sở thích của mình là đọc sách, có thể đọc tất cả thể loại và tần suất cao nên bị mẹ đánh cho một trận vì trốn đi đọc sách khuất tầm mắt của mẹ. Trưởng thành, mình chuyên tâm học và làm việc. Đến nay, mình chỉ thường xuyên đọc báo và đi bộ mỗi sáng để giữ cho trái tim đập đúng nhịp.

Mong trên đường xa vạn dặm, bắt gặp được người ấy - người có thể chia sẻ suy nghĩ, chân thành và hướng về nhau. Mình là kiểu phụ nữ rất kiên cường trong công việc, nhưng trong tình cảm và bạn bè, mình tâm niệm là cư xử ấm áp, tôn trọng và luôn thấu hiểu mọi người. Mình nghĩ trong công việc cần sự rạch ròi theo quy định, nhưng tình cảm chỉ có lòng yêu thương, vị tha mà thôi. Có như vậy, mọi mối quan hệ mới bền lâu và được xây dựng trên nền tàng vững vàng, tôn trọng nhau.

Nếu bạn thấy lời giới thiệu của mình hợp ý và có nhiều quan điểm chung, hãy gửi thư cho mình nhé. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Scotland coach Clarke: There were a lot of good moments during the group stage, but no points scored
England are the most boring group winners in history. Two goals were enough! And at the World Cup, the Italians once became the first even with one
Dalic - to the fans after reaching the Euro playoffs: You are our strength, and we will be your pride
Modric became the youngest and oldest goalscorer in Croatia at the Euro
Czech Republic coach Shilgava: We came out of the group and fought with England for the first place. We got what we wanted
Gareth Southgate: England wanted to win the group and continue to play at Wembley-and it succeeded
Luka Modric: When Croatia plays like this, we are dangerous for everyone