Vietnam

Từ đêm nay, miền Bắc đón mưa lớn

Cán bộ y tế ghi thông tin tài xế qua chốt kiểm dịch.

TPO - Dù phải dừng xe để khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt có thể gây một số bất tiện nhưng đa số tài xế, người dân lưu thông qua các chốt kiểm dịch COVID-19 ở cửa ngõ TPHCM ủng hộ cơ quan chức năng kiểm soát, phòng chống dịch bệnh.

Xem nông dân Bình Định dùng tuyệt chiêu bắt lươn dưới lòng sông.

TPO - Chỉ với một khúc tre ngắn, đầu gắn một đoạn sắt hình chữ V, cào qua cào lại dưới đáy sông, mỗi ngày "thợ cào" bắt được cả trăm con lươn, thu nhập từ 300-400 nghìn đồng.

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.

Vợ mất sớm, người đàn ông dắt hai con trai lên show hẹn hò tìm bạn đời gây xúc động

TPO - Tham gia tập 719 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, khi được ghép cặp với chị Lâm Thị Kim Phượng (41 tuổi, Bình Phước), Nguyễn Thanh Tuấn (41 tuổi, Lâm Đồng) khiến nhiều người xúc động khi kể chuyện vợ mất sớm nên anh một mình “gà trống” nuôi 2 con trai.

Quả cau cảnh bỏ đi bỗng thành đặc sản mứt hấp dẫn

TPO - Một điều không ngờ tới là những quả cau kiểng cũng có thể ăn được, thậm chí còn là món rất hấp dẫn. Cua biển tại Trà Vinh tăng cao. Mua sắm trực tuyến tại Hàn Quốc tăng trưởng nhanh.

Lên truyền hình tìm bạn đời, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

TPO - Sau 5 mối tình dang dở, chàng giao viên thể dục Xuân Tùng (39 tuổi) tìm đến chương trình "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý", bất ngờ gặp nữ điều dưỡng Phan Yến (30 tuổi), cũng chính là người con gái đang theo đuổi trên mạng dù chưa từng gặp mặt. Sau những phút giây trò chuyện và thấu hiểu nhau cùng sự khích lệ của Cát Tường và Hứa Minh Đạt, cả hai đã chính thức bấm nút hẹn hò.

Miền Bắc bước vào đợt nắng nóng dài nhất từ đầu mùa

TPO - Hôm nay, nắng nóng tiếp tục gia tăng và mở rộng ra khắp Bắc Bộ, Trung Bộ với nền nhiệt cao nhất có nơi trên 39 độ. Miền Đông Nam Bộ cũng đón nắng nóng, ít mưa.

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

TPO - Nga đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu khắp các thành phố vào ngày 9/5 để kỷ niệm 76 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945 . Pháo hoa rực rỡ đã thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công tốt đẹp.

Football news:

The Netherlands won all three matches in the Euro Group for the third time. The previous case was in 2008
Andriy Shevchenko: It was physically difficult for Ukraine, we were constantly late. A lot of unforced errors is fatigue
North Macedonia lost all 3 matches at the first Euro with a goal difference of 2-8
Malinovsky is Interesting to Milan. Another option for the club is Ilicic
Pandev played his last match for the North Macedonia national team. Wijnaldum presented him with a commemorative T-shirt, and the players were escorted to replace him with a corridor of honor
Euro 2020: Group C results
Ukraine has 7 defeats and 2 wins in the group stages of the Euro