Vietnam

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê đánh vỡ đầu, hạ gục đối thủ

Võ sĩ người Mỹ gốc Việt Thành Lê hạ gục đối thủ Justin Martin một cách mãn nhãn với liên tiếp những cú ra đòn nhanh, chính xác và đầy sát thương.

Trận đấu giữa Thành Lê và đối thủ người Mỹ Justin Martin thuộc sự kiện của Xtreme Fighting Championships (XFC), diễn ra hồi năm 2014 tại Louisiana, Mỹ.

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê đánh vỡ đầu, hạ gục đối thủ - Ảnh 1.

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê.

Sau thời điểm đầu thăm dò đối phương, Justin Martin là người chủ động ra đòn trước khi cố gắng quật ngã đối thủ xuống sàn. Biết mình không mạnh về địa chiến, vì thế Thành Lê quyết không để đối thủ đạt được mục đích. Võ sĩ gốc Việt cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của đối thủ bằng liên tiếp những pha đánh chỏ đầy uy lực khiến đầu của Justin Martin đổ máu.

Có được lợi thế, Thành Lê liên tiếp tung ra những cú đấm với tốc độ nhanh và đầy chính xác khiến Justin Martin không còn cơ hội phản kháng. Nhận thấy Justin Martin đã hết cơ hội đánh trả, trọng tài nhanh chóng cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knock-out thuộc về Thành Lê.

Võ sĩ MMA gốc Việt Thành Lê đánh vỡ đầu, hạ gục đối thủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

Football news:

Vardy has scored 11 goals in 12 games against Arsenal in the Premier League. Only Rooney has more
15,000 Teddy bears were planted at the Heerenveen match as part of a campaign to fight cancer. Toys sold for 230 thousand euros
Adidas and Pharrell Williams have reinvented the old forms of Real Madrid, Arsenal, Manchester United, Bayern Munich and Juve. The design is hand-made and celebrates imperfection
Barcelona filed a complaint about the refereeing of the match with Real Madrid to the Spanish football Federation
Depay dedicated a goal for Lyon to van Dijk: Stay strong, my brother
Fabio Paratici: We are negotiating a contract with Dybala. Interested in an extension
Mats Hummels: Klopp's Press conferences are evening talk shows