Vietnam

VPMilk tặng hơn 1.000 phần quà cho khu vực cách ly TP HCM

VPMilk sẽ hỗ trợ thêm 1.050 phần quà là các sản phẩm Đà Lạt True Milk đến các khu vực cách ly của TP HCM, vào ngày 15/6.

Đây là những sản phẩm dễ sử dụng, hợp khẩu vị giúp cung cấp chất dinh dưỡng và tăng đề kháng cho người dân trong giai đoạn chống dịch Covid-19 đầy khó khăn này. Các phần quà sẽ được trao tại 3 khu cách ly gồm: khu cách ly Cần Giờ, Củ Chi và Bệnh viện Nhiệt đới.

Đại diện VPMilk chia sẻ: "Bằng sự nỗ lực cao nhất, trước lời kêu gọi của Chính phủ, VPMilk cùng huấn luyện viên Park Hang-Seo, đại sứ đồng hành cùng VPMilk, tích cực hỗ trợ trong điều kiện tốt nhất của mình, với mong muốn cổ vũ tinh thần các chiến sĩ tuyến đầu cùng người dân tại các khu cách ly vượt qua giai đoạn dịch căng thẳng này. Điều này cũng phần nào khẳng định sứ mệnh 'Nâng cao thể lực và trí lực Việt' mà VPMilk luôn theo đuổi".

Đại diện VPMilk hỗ trợ sữa đến lực lượng tuyến đầu tại TP HCM trong tháng...

VPMilk tặng 1.450 thùng sữa VPMilk Grow+ đến tuyến đầu chống dịch vào ngày 7, 9 và 14/6.

Từ cuối tháng 5 đến nay, VPMilk đã và đang tích cực hỗ trợ hơn một tỷ đồng với gần 2.500 sản phẩm sữa VPMilk Omega, VPMilk Creamer Ông Park, VPMilk Grow+ đến lực lượng tuyến đầu và người dân đang có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly ở 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, cũng như nhiều điểm nóng trên cả nước.

Bên cạnh ủng hộ sản phẩm sữa, VPMilk còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết như: khẩu trang, các vật phẩm chế biến... đến tay người dân nghèo tại các điểm nóng của Việt Nam. Những hành động mang tính thiết thực, phần nào thể hiện được triết lý kinh doanh luôn hướng về cộng đồng của VPMilk.

Trong những năm qua, thông qua thông điệp "Sữa ngon của người Việt", VPMilk đã và đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt vì chất lượng đạt chuẩn, hương vị thơm ngon. Giờ đây, VPMilk càng nhận được nhiều sự quan tâm bởi tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua những hoạt động hỗ trợ thiết thực này.

Đại diện VPMilk hỗ trợ sữa đến lực lượng tuyến đầu tại Bắc Giang.

Đại diện VPMilk hỗ trợ sữa đến lực lượng tuyến đầu tại Bắc Giang.

Vào ngày 15/6 này, với mong muốn được đồng hành, chia sẻ, cổ vũ và lưu giữ lại những khoảnh khắc quý báu với huấn luyện viên Park Hang-Seo và đội tuyển Việt Nam trên con đường thực hiện giấc mơ của Việt Nam, VPMilk sẽ xuất hiện trên bảng LED quanh sân vận động Zabeel trong trận đấu giữa Việt Nam - UAE. "Sự xuất hiện này như một lời động viên của VPMilk đến với đội tuyển", đại diện của thương hiệu cho biết.

(Nguồn và ảnh: VPMilk)

Football news:

Fantastic story of a surfer from Australia: he won bronze after a severe skull injury (he couldn't even walk)
Aguero underwent a course of stem cell treatment to restore the cartilage of the knee joint
Mills on Varane at Manchester United: I'm not sure that he will be like van Dijk or Dias. There are 6 difficult matches in La Liga, not counting the Champions League
Memphis Depay: I don't care if they call me a rebel. Suarez won a lot not because he is the nicest person on the field
Barca will not have to register Messi as a newcomer. He will be able to work at the training camp without signing a contract
Petkovic headed Bordeaux. He worked with the Swiss national team since 2014
Chelsea may include Zouma in the deal with Sevilla for Kunde