logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Vụ 1 phút mất điện 9 lần ở Thanh Hóa: Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Điện lực Như Xuân

Liên quan đến vụ hàng trăm hộ dân ở huyện Như Xuân bị cháy ti vi, tủ lạnh, máy giặt… do điện chập chờn, công ty Điện lực Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Tào Văn Hải - Giám đốc Điện lực Như Xuân.

Nguồn tin trên Vietnamnet, Giám đốc Điện lực Thanh Hóa Trịnh Xuân Như cho biết, sáng 15/8 đã tổ chức cuộc họp khẩn, ra quyết định thành lập đoàn công tác do Phó giám đốc trực tiếp chỉ đạo lên điều tra, xử lý thông tin từ phía người dân.

Hiện công ty Điện lực Thanh Hóa cùng Điện lực huyện Như Xuân đang tập trung xử lý, khắc phục, trên tinh thần đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Ông Như mong muốn được sự ủng hộ, chia sẻ từ phía khách hàng cho tới lúc có kết quả cuối cùng.

“Quan điểm của Điện lực Thanh Hóa, sau khi xử lý xong các vấn đề sẽ tập trung kiểm điểm cá nhân, tập thể liên quan nếu xảy ra sai phạm”, ông Như nêu ý kiến.

Tin nhanh - Vụ 1 phút mất điện 9 lần ở Thanh Hóa: Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Điện lực Như Xuân

Ông Tào Văn Hải - Giám đốc Điện lực Như Xuân

Hiện, thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, công ty Điện lực Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Tào Văn Hải - Giám đốc Điện lực Như Xuân từ ngày 15/8 để xử lý, khắc phục và kiểm điểm nội dung báo nêu.

Trước đó, cũng trên Vietnamnet, người dân huyện Như Xuân phản ánh về việc, thời gian gần đây điện trong gia đình họ liên tục mất rồi lại có trong tích tắc khiến nhiều thiết bị điện bị cháy.

Giám đốc Điện lực huyện Như Xuân Tào Văn Hải cũng thừa nhận có hiện tượng như người dân phản ánh và lý giải là do phải lấy điện từ huyện Nông Cống đi qua huyện Như Thanh lên Như Xuân (cách 30km), địa hình rừng núi nên mức độ rủi ro cao. Chỉ cần xảy ra sự cố ở 2 huyện trên thì Như Xuân lại mất điện.

“Hiện tượng mất điện liên tục trong 3 giây lại có là do vào những ngày mưa gió, cành cây quật vào đường dây điện dẫn đến rơ le bị ngắt. Khi ngọn cây bật lên, sau 3 giây rơ le này lại tự động đóng lại. Về vấn đề này, trách nhiệm thuộc về ngành điện, do quản lý kém. Người dân bị hư hỏng thiết bị điện có thể thông báo để chúng tôi cử người xuống xác minh, sửa chữa và bồi hoàn”, ông Hải nói.

Mộc Miên (Tổng hợp)

 • Sập giàn giáo khiến 8 người thương vong: Doanh nghiệp cố tình xây dựng cây xăng trái phép dù bị đình chỉ

  Dù công trình cây xăng đã bị UBND TP.Hải Phòng đình chỉ thi công từ 1/8, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn bất chấp, ngang nhiên tiến hành các hoạt động xây dựng và đã để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 8 người thương vong.

 • Lãnh đạo xã bán tài sản sai thẩm quyền nhưng khẳng định chi tiền không sai

  Lãnh đạo xã Phong Xuân cho rằng, mặc dù đã bán tài sản sai thẩm quyền, tuy nhiên, họ lại sử dụng nguồn tài chính không sai.

 • Gia đình

  Mới đây, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản Về việc phong tặng, truy tặng danh hiệu "Nghệ sĩ Nhân dân", "Nghệ sĩ Ưu tú" lần thứ 9. Trong đó, có thông tin NSƯT Bùi Cường - người đóng vai Chí Phèo cũng được phong tặng danh hiệu NSND đợt này.

 • Bộ Y tế đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc sản phẩm giảm béo Max Lipo Slimming

  Cục Quản lý Dược, bộ Y tế vừa ra văn bản thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc sản phẩm Max Lipo Slimming.

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO