Vietnam

Xác định những người liên quan vụ đánh ghen, lột đồ ở Ba Vì

Liên quan đến vụ đánh ghen ở quán cà phê tại huyện Ba Vì (Hà Nội), cơ quan công an đã xác định được một số người liên quan cũng như cô gái trong vụ việc.

Ngày 19.9, liên quan đến vụ một cô gái bị đánh ghen, lột đồ tại quán cà phê, xảy ra trên địa bàn, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội, cho biết đang tích cực vào cuộc xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật…

Theo cơ quan chức năng, vụ đánh ghen xảy ra tại quán cà phê, cô gái không có thương tích nặng, chỉ bị trầy xước nhẹ.

Ngoài ra, danh tính các đối tượng liên quan bước đầu cũng đã được xác định.

Trước đó, đêm 16.9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với một người cô gái tại quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, có khoảng 3 - 4 người phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái. Vừa đánh, những người này vừa chửi, rủa nạn nhân một cách không thương tiếc.

Người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái kèm theo những lời mắng chửi. Cùng lúc đó, cả nhóm được cho là "phe" của người phụ nữ mặc bộ đồ đỏ đã lao vào lột đồ của cô gái.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, một số người ở quán vào can ngăn nhưng trước thái độ hung hăng của những người phụ nữ, không ai ngăn cản được.

Người đàn ông đi cùng cô gái, do bị khống chế nên chỉ luôn miệng xin vợ tha cho cô gái.

Football news:

Neymar wants to extend his contract with PSG, but the club has not yet started negotiations. The player's entourage is upset about this
Referee Oliver is appointed for the Bayern - Atletico match in the Champions League. He worked on the game Everton - Liverpool
Ex-judge Halsey: I'm surprised Pickford didn't get a red card. He put van Dijk's health at risk
Ander Herrera: I didn't feel love from Manchester United. The management and I had different views
Pique is ready to take a pay cut at Barca
Eto'o accused France Football of disrespect: I spent 1-2 seasons on the right, and the center forward was 25 years old
Barcelona are concerned about the shape of the Target. The club believes that he did not work enough on vacation