Vietnam

Xiaomi “trình làng” đồng hồ Redmi Watch giá rẻ, pin trâu

Xiaomi vừa ra mắt dòng đồng hồ Redmi Watch mới với màn hình 1,4 inch, giá bán cực hấp dẫn.

Video giới thiệu đồng hồ Xiaomi Redmi Watch.

Cùng với dòng Redmi Note 9 mới được công bố tại Trung Quốc, Xiaomi đã tiết lộ thêm loạt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, có tên là Redmi Watch. Đây là những chiếc đồng hồ thông minh hình chữ nhật với tính năng theo dõi thể dục, nhịp tim và giấc ngủ với một mức giá siêu phải chăng.

Redmi Watch có màn hình màu 1,4 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel và mặt kính 2,5D. Người dùng có thể chọn tùy chọn kết hợp giữa đồng hồ và các dây đeo silicon với các màu: đen, trắng, xanh nước biển, hồng và xanh lá cây.

Chưa hết, người dùng có thể tùy ý sửa đổi với hơn 120 mặt đồng hồ bằng ứng dụng Mi Fit. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể được trải nghiệm một loạt các chế độ thể thao tiêu chuẩn. Đồng hồ Redmi Watch hỗ trợ kết nối qua Bluetooth 5.0 BLE và cũng đi kèm với NFC. Thiết bị có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50m và chỉ nặng 35gram.

Thời lượng pin của đồng hồ lên tới 7 ngày khi sử dụng bình thường và 12 ngày khi bật chế độ tiết kiệm pin. Thiết bị sạc thông qua một giá đỡ độc quyền và một lần sạc đầy mất 2 giờ.

Đồng hồ Redmi Watch sẽ được bán lẻ với giá cự hấp dẫn - 299 CNY (45 USD - 1,04 triệu đồng). Sản phẩm sẽ được "lên kệ"  tại Trung Quốc bắt đầu vào ngày 01/ 12. Thiết bị đeo sẽ được bán ra ngoài Trung Quốc với tên gọi Xiaomi Mi Watch Lite, một cái tên đã được phát hiện trong danh sách FCC một thời gian trước.

Football news:

Udinese sign Fernando Llorente, Cutrone and sell Lasagna to Verona for 10 million euros
Monaco have re-loaned Onyekuru to Galatasaray
Karavaev on the Eredivisie: The fans are used to goals. Even if the team lost 2:3, they are happy
Mourinho on Lampard's resignation: Football is cruel, especially modern
Dzeko denied West Ham. Striker wants to leave Roma in the winter
Milan wants to sign Porto midfielder Otavio for free in the summer
Manchester United may loan Lingard to West Ham