Vietnam

Xôn xao vụ 2 nhóm nữ sinh THCS Hải Phòng đánh "hội đồng"

Theo thông tin, hình ảnh đăng tải trên fanpage Hải Phòng sáng 5/3 cho thấy, nữ sinh áo đen bị một nhóm bạn khoảng 7 người quay xung quanh đánh đập, kèm theo những lời lăng mạ tục tĩu. Nữ sinh áo đen bị nhóm trên đánh, ngã xuống đất và không dám phản kháng.

Xôn xao vụ 2 nhóm nữ sinh THCS Hải Phòng đánh hội đồng - Ảnh 1.

Nữ sinh áo đen bị đánh và lăng mạ. Ảnh cắt từ fanpage

Theo hình ảnh đăng tải cho thấy, có một nhóm học sinh đi xe đạp điện quây xung quanh cười đùa, thản nhiên lấy điện thoại quay lại clip hình ảnh nữ sinh áo đen bị đánh mà không hề can ngăn.

Người đăng tải thông tin trên fanpage Hải Phòng cũng chỉ rõ nhóm học sinh có hành vi bạo lực trên đang học tại 1 trường THCS trên địa bàn quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Đoạn clip và những hình ảnh trên fanpage Hải Phòng nhanh chóng thu hút dư luận.

Xôn xao vụ 2 nhóm nữ sinh THCS Hải Phòng đánh hội đồng - Ảnh 2.

Thông tin nhanh chóng thu hút dư luận và hàng nghìn lượt comment

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Công an phường Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho biết, dù chưa nhận được trình bày nào từ phía bị hại nhưng qua thông tin nhận được, công an phường cũng đã chủ động xác minh, nắm tình  hình. Qua đó, xác định có 2 học sinh THCS Phan Bội Châu tham gia trong vụ đánh "hội đồng" bạn khác trường.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Hiệu trưởng THCS Phan Bội Châu cho biết: "Sự việc xảy ra vào chiều 4/3, tại địa bàn phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Hiện, nhà trường đang yêu cầu 2 em học sinh này làm bản tường trình sự việc để làm rõ xem nguyên nhân từ đâu, bạn nào tham gia đánh nhau, bạn nào quay clip…. Theo xác minh ban đầu, nữ sinh bị đánh là học sinh trường THCS Tô Hiệu, quận Lê Chân.

Thông tin từ bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, Trưởng phòng GD&ĐT quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, đơn vị có nhận được thông tin về việc học sinh của trường THCS Tô Hiệu bị một nhóm bạn khác đánh "hội đồng".

"Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình làm rõ, sau khi xác định nguyên nhân sự việc, chắc chắn nhà trường sẽ mời cha mẹ học sinh đến làm việc và có biện pháp ổn định tâm lý cho học sinh để các con yên tâm đến trường", bà Thủy cho hay.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên do các em học sinh có xích mích với nhau từ trước. Hiện, sức khỏe của em học sinh bình thường nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn.

M.Lý

Football news:

Conceicau on departure from Chelsea: I am proud of the Porto players. We played a fantastic game
Flick will accept the offer to lead the German national team. Matteus about the Bayern coach
Keylor Navas has never lost in the Champions League in a two-legged match in which he played
Mbappe dancing on the table 🕺 Watch as PSG celebrate their semi-final exit with passion
Pochettino on reaching the semi-finals: It's all down to the PSG players. I missed the adrenaline
Manuel Neuer: Bayern should have played better in Munich. We missed a lot of chances
Hans-Dieter Flick: Bayern lacked the final touch in attack. Congratulations to PSG