logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

6 แบรนด์ "เครื่องสำอาง" ของเหล่า "ดารา เซเลบ"

คนดังกับความสวยความงามเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร และ "ธุรกิจความงาม" ก็เป็นธุรกิจที่มีมูลค่ามหาศาล จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าคนดังจึงต่างตบเท้าเข้ามาลงทุนเพื่อทำกำไรในแวดวงนี้ จะว่าไปก็เป็นเรื่องไม่ยากที่เหล่าดาราเซเลบที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เพราะมีความน่าเชื่อถือมากกว่าคนทั่วๆ ไปเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว MIRROR มี 6 สาวคนดังมาแนะนำ ที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีหัวทางด้านการทำธุรกิจความงามอีกด้วย 

1. Victoria Beckham 

เจ้าแม่แฟชั่นที่มีแบรนด์เสื้อผ้าและ Accessories เป็นของตัวเอง อดีตนักร้องวง Girl Group ชื่อดังแห่งยุค 90's "Spice Girls" ล่าสุด Victoria ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "เครื่องสำอาง" และ "สกินแคร์" ภายใต้ชื่อ "Victoria Beckham Beauty" ออกมาแล้ว โดยชูคอนเซปต์ "Clean Beauty" ที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายทั้งกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม มีเมคอัพให้เลือกสวยตั้งแต่อายแชโดว์เนื้อแมตต์ และเนื้อคริสตัล ดินสอเขียนขอบตา ดินสอเขียนขอบปาก ลิปทินต์ และ Primer Moisturizer

2. Rihanna

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง "Good Girl Gone Bad" และ Don't Stop the Music พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอทำได้ดีทั้งผลงานเพลงและการเป็น Business Woman เพราะแบรนด์เครื่องสำอาง "Fenty Beauty by Rihanna" กำลังไปได้สวยและได้รับเสียงตอบรับอย่างดีงามจากเหล่า Beauty Bloggers ทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบเทรนด์การแต่งหน้าสาย ฝ. ต่างพากันถูกใจ Illuminator และ Bronzer จาก Fenty และตัวแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกซื้อ ไม่เฉพาะเครื่องสำอาง แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งหน้า เช่น แปรงแต่งหน้า และกระจกเงาอีกด้วย สำหรับ Lady MIRROR ที่ชอบลองของใหม่ MIRROR แอบกระซิบว่า Fenty เพิ่งวางจำหน่าย Mascara รุ่นแรกของแบรนด์ไปเมื่อเร็วๆ นี้ 

3. Kylie Jenner

อีกหนึ่งสาวสวยจากตระกูล Jenner เจ้าของแบรนด์ "Kylie Cosmetics" ที่เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จจากการวางจำหน่ายลิปสติกลิควิดเนื้อแมตต์และดินสอเขียนขอบปาก เพื่อสร้างรูปปากอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ในสไตล์ Kylie จนปัจจุบันแบรนด์ได้เติบโตจนมีสินค้าครอบคลุมให้สาวๆ ได้เลือกสวยกันอย่างครบเซต พร้อมบรรจุภัณฑ์เอาใจสาวๆ วัยใสด้วยการใช้สีชมพูพาสเทลเป็นหลัก และราคาก็น่าคบหาจับต้องได้

4. Millie Bobby Brown

นักแสดงสาววัย 15 ปี ที่โด่งดังจากบท El หรือ Eleven ในซีรีส์ยอดฮิต "Stranger Things" ทั้งสองซีซั่น เมื่อปลายปีที่แล้ว Millie หรือ Mills เพิ่งปล่อยแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สำหรับเด็กสาววัยรุ่นที่ยังอยู่ในช่วง Pre-teen เหมือนกับตัวเธอเอง โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า "Florence by Mills" ซึ่งเธอตั้งชื่อ Florence ตามชื่อคุณยายของเธอ และ Mills ย่อมาจาก Millie ผลิตภัณฑ์ของเธอเป็นแบบวีแกน และไม่ทดลองกับสัตว์ อีกทั้งเน้นส่วนผสมที่ปราศจาก Paraben, Phthalate, Sulfate และน้ำหอมสังเคราะห์

5. Jessica Alba

ดาราสาวสวยมากความสามารถที่หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามและ Personal Care ชื่อ "The Honest Company" โดยมีจุดเด่นที่เป็นบริษัทที่ซื่อสัตย์และโปร่งใส (ตามความหมายของชื่อบริษัท) ส่วนผสมทุกอย่างจะได้รับการอธิบายและให้คำจำกัดความอย่างชัดเจน เข้าใจง่าย ช่วยให้คุณสาวๆ สามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจและง่ายขึ้น นอกจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็น Eco-friendly แล้ว ยังเป็นวีแกนและไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย และเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ดังกล่าว บรรจุภัณฑ์จึงใช้สีขาวเป็นหลักและได้รับการออกแบบในสไตล์ Minimal 

6. Miranda Kerr

นางแบบสาวชาวออสเตรเลียที่เคยเป็นหนึ่งในบรรดานางฟ้าของแบรนด์ Victoria's Secret กับแบรนด์สกินแคร์ "KORA Organics" ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากองค์กร ECOCERT โดยมีส่วนผสมหลักอย่าง "Rose Quartz" คริสตัลสีชมพูที่เชื่อว่าสามารถช่วยปลอบประโลมและเสริมพลังทางด้านความรัก นอกจากนั้นแบรนด์ยังมี Makeup Items น่าใช้อย่าง Luminizer และ Lip Tints ให้สาวๆ ได้เลือกซื้ออีกด้วย

Themes
ICO