Thailand

6 นางแบบอิสระ แห่แจ้งความ ‘โอม ช่างภาพ’ ฉาว เผยเหยื่อ บางราย ถูกบังคับอมนกเขา

กรณีตำรวจ สน.ท่าข้าม จับกุมนายธนากฤต หรือโอม วีระภักดี อายุ 42 ปี ช่างภาพแนวเซ็กซี่ชื่อดัง หลังมีนางแบบอิสระหลายรายแจ้งความไว้เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศระหว่างถ่ายภาพ

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ สน.ท่าข้าม กลุ่มนางแบบอิสระ 6 คน เข้าพบ ร.ต.ท.หญิงสุภัทรา ประมุขกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับนายธนากฤต หรือโอม วีระภักดี อายุ 42 ปี ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายเพิ่มเติมอีกพร้อมนำหลักฐานเป็นข้อความที่ตกลงนัดหมายไปถ่ายภาพกับนายธนกฤตผ่านทางไลน์ และหลักฐานอื่นๆ มามอบให้พนักงานสอบสวน

จากการสอบถาม น.ส.ครีม (สงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 26 ปี อาชีพนางแบบอิสระ กล่าวว่าก่อนหน้านี้ตนรู้ว่านายธนกฤต เป็นช่างภาพมีดีกรีในวงการจึงไม่ได้เอะใจอะไร จนเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ตนได้รับการติดต่อจากนายธนกฤตให้ไปพบเพื่อถ่ายภาพที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนพระราม 2 โดยตกลงกันว่าเมื่อถ่ายงานเสร็จสิ้นแล้วตนจะขอภาพไปทำพอร์ทของตัวเองเพื่อเก็บไว้เสนองานจากลูกค้าที่สนใจว่าจ้าง โดยตกลงถ่ายในธีมเชฟทำอาหารแนวเซ็กซี่ ใส่ชุดบิกินี่คลุมทับด้วยผ้ากันเปื้อน

น.ส.ครีม กล่าวต่อว่าวันนั้นตนพาแฟนไปด้วย แต่พอไปถึงที่โรงแรม ปรากฏว่านายธนกฤต ไม่อนุญาตให้พาแฟนขึ้นไปบนห้องพัก ตอนแรกก็เชื่อในเป็นความมืออาชีพ และไม่คาดคิดจะมีสิ่งใดผิดปกติจึงยอมขึ้นไปถ่ายภาพกับนายธนกฤต เพียงสองต่อสอง ระหว่างการทำงานก็เห็นนายธนกฤต ดื่มเบียร์ตลอดเวลา จนเริ่มเอะใจที่เจ้าตัวชอบนำมือมาสัมผัสจัดแจงตามร่างกายและถูกของสงวน จนถึงช็อตสำคัญที่นายธนกฤต สั่งให้ตนเปลือยอกและใช้น้ำนมราดที่ร่างกาย พอถ่ายชอตนี้เสร็จ นายธนกฤต ก็หยิบทิชชู่ให้ และเข้ามาใช้ลิ้นเลียน้ำนมบนร่างตนจนมีปากเสียงกัน ตนต้องรีบแต่งตัวใส่เสื้อผ้าวิ่งหนีลงมา ซึ่งยังไม่กล้าบอก
บอกแฟนจนวันนี้รู้ว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาไว้จึงรวมตัวกับเพื่อนๆ
นางแบบที่เคยตกเป็นเหยื่อราว 10 คนมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน

ด้าน น.ส.ปอ (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 24 ปี อาชีพนางแบบอิสระ กล่าวว่า วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา รับนัดหมายจากนายธนกฤต ให้ไปถ่ายภาพที่โรงแรมเดียวกัน โดยตกลงว่าจะถ่ายชุดบิกีนี่ประมาณ 3 ชั่วโมง และตนไม่คิดค่าตัวเพราะต้องการไฟล์ภาพจากมืออาชีพเอาไว้ทำพอร์ทส่งงานแต่เมื่อไปถึงก็เริ่มเอะใจเพราะทีมงานมีเพียงตนและนายธนกฤต อยู่ในห้องเพียงลำพังเท่านั้น และนายธนกฤต ดื่มเบียร์ตลอด จนรู้สึกว่าผิดข้อตกลง เพราะเสื้อผ้าที่นายธนกฤต เตรียมมาไม่ใช่เฉพาะชุดบิกินี่แต่มีอุปกรณ์เช่นกุญแจมือ
และชุดเสื้อผ้าแนวที่ปรากฏในหนังโป๊ของญี่ปุ่น ระหว่างนั้นนายธนกฤต ใช้ผ้าผูกปิดตาตนแล้วรู้สึกได้ว่านายธนกฤต นำอวัยวะเพศปลอมแบบสั่นมาจี้ ที่ของสงวนของตนทำให้ตนต้องโวยวายและรีบใส่เสื้อผ้าหนีออกมาจากโรงแรมดังกล่าวทันที

น.ส.ปอ กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาผู้เสียหายส่วนใหญ่คิดว่าแค่ถูกกระทำอนาจาร แตะเนื้อต้องตัวก็เลยไม่ได้คิดเข้าแจ้งความ บางรายปล่อยเลยตามเลย บางรายถึงขั้นถูกบังคับให้อมนกเขา หากใครไม่โวยวายก็จะได้ไฟล์ภาพจากนายธนกฤต แต่ขณะนี้กลุ่มเหยื่อประมาณ 12 ราย ที่รวมตัวกันแจ้งความ เพราะไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในวงการช่างภาพและนางแบบอิสระ อีกทั้งเกรงว่านายธนกฤต
จะนำภาพไปใช้เชิงพาณิชย์หรือเผยแพร่ตามเว็บไซต์ใต้ดิน

ร.ต.ท.หญิง สุภัทรา กล่าวว่า จากนี้จะสอบปากคำเหยื่อที่เข้ามาแจ้งความในวันนี้อย่างครบถ้วนโดยแยกสอบสวนเป็นรายคดี เพราะมีความผิดต่างกรรมต่างวาระ แล้วจะนำเรื่องเสนอ ผู้บังคับบัญชาพิจารณาขออนุมัติหมายจับจากศาลตามฐานความผิดที่ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อผู้เสียหายต่อไป

Football news:

Ex-Director of Valencia on the transfer of Ronaldo: in 2006, the club agreed with his agent and sponsors, but the deal did not take place
Klopp, Lampard, Rodgers and Wilder claim the award for the best coach of the Premier League, Pep-no
The authors of Showsport choose the winner of the Champions League: Chernyavsky - for Leipzig, Muiznek believes in real 🤪
Trent, rashford, martial and Greenwood are up for the award for the best young player of the season
Ronaldo started the 2016-17 season poorly – and then scored 10 goals in the Champions League play-offs and produced the best performance in the history of the tournament
Henderson, de Bruyne, Pope and Ings is among the contenders for the award for the best player of the Premier League season
The Bundesliga plans to start the season on September 18 with a match between Bayern – Schalke or two Borussia