Thailand

“อาเดียว-ร่างทรงหนุ่มกำแพงเพชร”ขนหัวหมู-ไก่-เหล้า-ลิเก แก้บนชุดใหญ่หลังแม่หายป่วยตามคำขอกำแพงเพชร – “อาเดียว เมืองช้าง-ร่างทรงหนุ่มกำแพงเพชร” ขนหัวหมู 50 หัว-ไก่ 50 ตัว-เหล้า 3 ลัง พร้อมลิเกรำถวายมือและแจกทุนการศึกษาเด็ก 59 ทุน แก้บนแม่หายป่วย พร้อมยืนยันฟ้องเพจข่าวอวตาร-เกรียนคีย์บอร์ด จนถึงที่สุดไม่มีเจรจา


วันนี้(17 ม.ค.64) นายอาเดียว เมืองช้าง อายุ 41 ปี ที่เคยตกเป็นกระแสถูกโจมตีเป็นร่างทรงเสด็จพี่ 2021 นำหัวหมู 50 หัว ไก่ต้ม 50 ตัว เหล้า 3 ลัง ผลไม้จำนวนมาก พร้อมแจกทุนการศึกษาทุนละ 500 บาท จำนวน 59 ทุน ให้กับบรรดานักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่ใกล้บ้าน เป็นการแก้บนตามอายุของผู้เป็นแม่

หลังจากที่สมหวังจากการบนบานศาลกล่าวครูบาอาจารย์ที่ตนนับถือ ขอให้แม่ที่ป่วยหนักหลายโรค ไม่สามารถหายใจเองได้ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ จนกลับมาหายใจเองได้ตามปกติ

นายอาเดียว เล่าว่า ก่อนหน้านี้แม่ของตนป่วยหลายโรค ล่าสุดช่วงวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา อาการทรุดหนักมีน้ำท่วมปอด ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ตลอดเวลา เพราะแม่ไม่สามารถหายใจเองได้ ตนเองเป็นลูกก็อดที่จะเป็นห่วงแม่ไม่ได้ แม้จะอยู่ในความดูแลของแพทย์แล้วก็ตามแต่ก็ต้องหาที่พึ่งทางใจ จึงได้บนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ ขอให้แม่ตนกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง หากสงดังหวังตนจะนำสิ่งของต่างๆที่เห็นอยู่นี้มาแก้บนให้ทันที

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ตนเองไม่ได้หวังให้ใครมาเชื่อตามแต่อย่างได เพราะทุกสิ่งอย่างอยู่ที่บุญของแต่ละคน ต้องใช้วิจารณญาณกันเอาเอง แต่ส่วนตัวนั้นมีความเชื่อและความศรัทธามาก


นางจันทรา สุริโย อายุ 59 ปี มารดาของนายอาเดียว กล่าวว่าตนป่วยหลายโรค แต่ที่ผ่านมามีอาการน้ำท่วมปอดไม่สามารถหายใจได้ หมอต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและรักษาตัวอยู่ 19 วัน ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ตนเชื่อว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะสิ่งศักดิ์ศิษย์ที่ลูกตนบนบานศาลกล่าวไว้ด้วยที่ทำให้ตนมีอาการดีขึ้น รู้สึกดีใจที่ลูกชายบนให้ตนหายจากอาการป่วย

ส่วนของเรื่องคดีความที่นายอาเดียวได้แจ้งความเพจข่าวที่กล่าวหา รวมทั้งบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดนั้น นายอาเดียวบอกเพิ่มเติมว่าอยู่ในระหว่างให้ทนายความรวบรวมข้อมูลได้ประมาณ 60 – 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่มีหมายเรียกส่งไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีใครติดต่อกลับเข้ามา แต่ก็จะไม่มีการพูดคุยอยู่แล้วปล่อยให้สนุกไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Spartak-2 coach Pilipchuk about Roche: I liked it. The qualification of the player is visible
Ronaldo ranked in the top 3 scorers of Juventus in Serie A in the XXI century (71 goals). He overtook Dybala
Rostov did not file a protest against the result of the match with Zenit. Replay is not possible (SE)
Ronaldo hit the wall twice with a free kick in the game against Verona. He has 66 shots and 1 goal in Juve
Andrea Pirlo: The young Juve players didn't understand the importance of the details. I asked Ronaldo and Alex to talk to them, but it was not enough
Verona coach: We only gave Juve one chance to score, and it's not easy when they have Chiesa and Ronaldo
Ronaldo has 47 goals in the last 47 games in Serie A