Thailand

"จอห์น วิญญู"  เจ็บแทบขาดใจ! หลังโพสต์เศร้าความรับจบ เลิกภรรยา "แพร"

"จอห์น วิญญู"  เจ็บแทบขาดใจ! หลังโพสต์เศร้าความรับจบ เลิกภรรยา "แพร"

"จอห์น วิญญู" หัวใจสลาย! เผยความรู้สึกหลังเลิกภรรยา "แพร" สำนึกได้แต่สายไปแล้ว

เป็นอีกข่าวเศร้ารับต้นปีของวงการบันเทิงก็ได้ เมื่อพิธีกรหนุ่ม "จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าผ่านอินสตาแกรม เผยความเสียใจที่หลังเลิกภรรยา "แพร-ชุติมา บุษราคัมภักดี" ว่า

“โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย... เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน สุดท้ายคือใจสลายมากกว่า

สิ่งที่ทำได้ คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และ ไรอัน ดีใจที่มีครอบครัว และกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง

สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก

ทุกชีวิตต้องเดินต่อไป ขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ที่ผ่านมา ถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีก ความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจ ดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆ กันนะทุกคน”

และก่อนหน้านี้ทางด้านสาว "แพร" ได้ออกมาเปิดเผยในไอจีว่าเลิกรากับสามีหนุ่มแล้ว ซึ่งมีข้อความว่า “โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเม้าธ์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!” พร้อมกับแจงเหตุผลที่ต้องเลิกรากับสามี ไม่เกี่ยวการเมือง และมือที่สาม หากแต่เป็นการจบชีวิตคู่ที่ดีต่อกัน

Football news:

Ole Gunnar Solskjaer: Manchester United don't get a penalty after a month or two ago there was a fuss about it. Coaches influence referees
Klopp on 2:0 Sheffield: Many have written off from the accounts of Liverpool. We need to win, we can't get to the Champions League without it
Milan scored their 15th penalty of the season in Serie A - the most in the league. Before the record-three 11-meter
Liverpool scored 7,000 th goal in the top division of England - only Everton has more
Manchester United have 0 wins and 1 goal in 7 matches against the big six this season in the Premier League
The Hudson-Odoi hand show: Maguire said the umpires were told it was a penalty. VAR baffled us
Jota misses the match with Sheffield due to illness, Alisson-due to the death of his father