Thailand

จับสาวบัญชีแสบ ปลอมเช็คของบริษัทไปขึ้นเงิน เอาเข้ากระเป๋าตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม...

สาวบัญชีบริษัทเสื้อผ้ามาทำงานแป๊บเดียวก็หายพร้อมสมุดเช็คบริษัท แอบเอาไปขึ้นเงินหลายรอบ รวมกว่า 1 ล้านบาท โดน ตร.คลองตันตามรวบได้ พบพัวพันหลอกขายของออนไลน์หลายคดี สารภาพเอาเงินไปเที่ยวเตร่

ที่ สน.คลองตัน เมื่อวันที่ 26 พ.ย.63 พ.ต.ท.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ รอง ผกก.สส.สน.คลองตัน พ.ต.ต.ชานนท์ บรรพกาญจน์ สว.สส.สน.คลองตัน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน ร่วมกันจับกุม น.ส.กฤษฎี เกตุดี อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 590/2563 ลงวันที่ 12 พ.ย.2563 ในข้อหา ลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้าง ปลอมตั๋วเงิน และใช้ตั๋วเงินปลอม

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจาก น.ส.กฤษฎี ได้เข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานบัญชีของบริษัทออกแบบเสื้อผ้าย่านเอกมัย แต่หลังจากที่ได้ทำงานในช่วงระยะเวลาไม่นานก็ไม่ได้เข้ามาทำงานอีก และไม่สามารถติดต่อได้ ทางบริษัทดังกล่าวจึงเกิดการสงสัย เมื่อทำการตรวจสอบทรัพย์สินภายในบริษัทพบว่า สมุดเช็คของทางบริษัทได้มีการนำไปขึ้นเงินจำนวนหลายครั้ง รวมมูลค่าความเสียหาย 1 ล้านบาท ทางบริษัทผู้เสียหายแจ้งความที่ สน.คลองตัน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบประวัติ น.ส.กฤษฎี พบมีส่วนพัวพันกับการหลอกลวงซื้อขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ตผ่านช่องทางต่างๆ และผู้เสียหายโพสต์แจ้งเตือนการซื้อขายสินค้ากับบุคคลดังกล่าวอีกหลายเพจ จากนั้นชุดสืบสวน สน.คลองตัน ตามแกะรอยคนร้ายกระทั่งทราบว่า น.ส.กฤษฎีมาอาศัยกับเพื่อนในบ้านพักย่านรัชดาฯ จึงเข้าจับกุมตัวและแจ้งข้อหาตามหมายจับให้ทราบ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัว น.ส.กฤษฎี มาสอบสวนพบว่า เงินที่ได้จากการก่อเหตุได้เอาไปใช้เที่ยวเตร่ และเอาไปเล่นการพนัน จากนั้นเจ้าหน้าที่นำส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดีต่อไป.

Football news:

Barcelona will not let go in January. The goalkeeper is Interesting to Arsenal
At the beginning of the Atalanta more goals than matches in the start. We explain how he and Gasperini get used to each other
Ex - Liverpool defender Flanagan is close to a move to Poland's Jagiellonia
Rodgers on 2-0 with Southampton: Should have scored more. Leicester are 2nd in the Premier League
Real Madrid may call up Castilla's top scorer Hugo Duro due to Jovic's departure
Covid at Ruiz's. The midfielder will not play for Napoli against Juve in the Italian Super Cup
Lampard on Hudson-Odoi: Callum is in great shape and will definitely get playing time