Thailand

จับสังเกต "บอย" เสียอาการไลฟ์สดคุย "เดียร์น่า" ชมน่ารัก จิตใจดี แต่เปล่าจีบ

พิสูจน์ฝีมือถูกใจแฟนๆ หลังพระเอกสายเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท “ชิดตะวัน” ในละคร “บาปอยุติธรรม” ทาง ช่อง 3 สุดเข้มข้นดราม่า ท้าทายความสามารถ บอย จน ออกปากว่าเป็นบทยากที่สุด

“เรื่องนี้เป็นบทที่ยากที่สุด มันเหนื่อยที่สุดในชีวิตเหมือนกัน ด้วยอารมณ์ของตัวละครที่มีความเข้มข้น ซึ่ง ละครเรื่องนี้เป็นละครที่รีเมกมาจากตุรกี ผมเคยเสนอพี่หนุ่ม-กฤษณ์ ไว้ตอนที่เล่นเรื่อง 3 หนุ่มเนื้อทอง ว่าอยากเล่นบทชีวิตรันทดมีความยากลำบากในชีวิตมากๆ พอเค้าบอกว่าเจอแล้วเรื่องนี้ ชีวิตก็ไม่ได้รัดทดขนาดนั้น แต่มันมีสิ่งที่เป็นคลื่นพัดเข้ามาในชีวิตตลอด เปิดเรื่องมาตอนที่ผมติดคุกมาแล้ว 11 ปีอยู่ดีๆ นางเอกเป็นใครไม่รู้มาช่วยผม แฟนๆหลายคนจะรู้ว่าผมชอบเล่นดราม่า ในลุคที่ค่อนข้างดุดันเป็นคน ที่มีไฟอยู่ในใจต้องการจะแก้แค้นตลอดเวลา"

ข่าวแนะนำ

"ตัวละครเรื่องนี้ที่ผมบอกว่ามันยาก มันยากมากยากที่สุดเลย ด้วยความที่พี่แอ้วเค้าทำการบ้านเยอะมาก ตัวละครเหมือนดุดันตลอดเวลา ถ้าเจอคนที่เป็นต้นเหตุเมื่อไหร่ก็พร้อมที่จะฆ่าตลอดเวลา ซึ่งมันไกลตัวเรามาก เพราะว่าเราเป็นคนก๊องแก๊งมันก็เลยเป็นอะไรที่ยาก พี่แอ้วเค้าเป็นคนเพอร์เฟกต์ แต่ละฉากจะมีภาพในหัวแล้วว่าต้องเป็นยังไง เป็นผู้กำกับที่เก่งมากๆ ผมเล่นละครมาเป็น 10 ปี พอมาเรื่องนี้ต้องเคลียร์ทุกอย่างใหม่หมดเริ่มใหม่ การได้เล่นกับพี่แอ้วได้วิชาเยอะเลย”

มีการรีแลกซ์อะไรที่ทำให้สลัดหลุดจากบทบ้าง?

“ผมก็ไปยิมออกกำลังกาย ดูซีรีส์ของผมไป แต่ถ้าเรื่องของการทำงานผมจะใช้วิธีทบทวนมากกว่า ปกติขึ้นรถก็คือกลับบ้านเลย แต่อันนี้พอขึ้นรถคือผมต้องเอาคิวตารางการถ่ายของวันนั้น เอามาดูว่าถ่ายอะไรไปบ้าง แต่ละฉากมีอะไรที่เกิดขึ้นบ้างผิดตรงไหนบ้าง โดนด่าเยอะตรงไหน เอามาแก้”

เรื่องหัวใจคนก็ติดตามนะ ช่วงหลัง บอยโดนถามเรื่องเมื่อไหร่จะมีแฟน?

“ด้วยความที่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่คุยแล้วไปด้วยกันได้จริงๆ ถ้าวันนี้ผมเจอคนที่ใช่ ผมก็อยากจะคบกัน ศึกษาและเข้าใจกันจริงๆ 2 ปีก็อยากแต่งงานเลย สมมติให้เวลาอีก 2 ปีในการตามหาใครก็ตามก็อายุ 38 พอดี พอ 40 ก็มีลูกเลย เรากลัวว่าเวลาที่เราอยู่กับลูกจะไม่ยาวเหมือนคนอื่น เพราะเรา 41 ลูกเรา 1 ขวบ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เร่งตัวเอง ก็ปล่อยไป”

เจอผู้หญิงหลากหลาย แต่ทำไมยังไม่เจอผู้หญิงที่โดนใจจริงๆ?

“ผมเหมือนจะเจอคนหลากหลายก็จริง แต่มันเป็นคนที่เจอในลักษณะของการทำงาน แต่พอในชีวิตจริงผมเจอคนไม่เยอะ ในชีวิตส่วนตัว ผมเป็นคนชีวิตสันโดษ เพื่อนผมจะรู้ผมเป็นคนที่ ไม่ได้มีสังคมเยอะ ชีวิตผมตื่นมาคือไปฟิตเนส ไปนั่งกินข้าว กินคนเดียวได้ เสร็จแล้วก็กลับบ้าน”

เหมือนเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย แต่ทำไมผู้หญิงเข้ามาในใจเรายาก?

“ผมไม่ได้คุยเยอะอย่างที่ทุกคนมอง ด้วยความที่เราดูเป็นคนคุยแล้วไม่ค่อยจริงจัง ก็เลยอาจทำให้คนกลัวด้วย ผมว่าผู้หญิงกลัวผมจะไม่หยุดที่เค้า แต่ทุกครั้งที่พบเริ่มคุยปรึกษากับใครสักคนหนึ่งผมจริงจังตลอดนะ มันมีอยู่ช่วงหนึ่ง 2-3 ปีที่แล้วที่รู้สึกขี้เกียจมีแฟน เพราะขี้เกียจมานั่งคุย ขี้เกียจต้องโทร.หาเค้าต้องทำดี ทุกวันนี้ก็ยังมีแอบคิดการมีชีวิตคนเดียวมันก็มีข้อดีเหมือนกัน ความจริงผมยังรักชีวิตคนเดียวอยู่ แต่อย่างที่ผมให้สัมภาษณ์ว่าอย่างปีที่แล้วผมเริ่มจริงจัง ต้องลดความรักชีวิตส่วนตัวลง เพื่อเปิดให้คนอื่นเข้ามา”

มีช่วงที่แม่อยากให้เราจริงจังกับความรัก?

“ช่วงนั้นแม่จริงจังมากกว่านี้ ช่วงนี้เค้าก็จริงจังนะแต่ว่าเบาลง ก็คือเค้าน่าจะปลงลงประมาณ ว่าชอบใครก็จีบเลย แต่แซวน้อยลงกว่าแต่ก่อน”

ล่าสุดบอยไลฟ์ไอจี และพอเดียร์น่าเข้าร่วม เท่านั้นแหละถึงกับเสียอาการ เลยถามตั้งแต่เป็นข่าวกับเดียร์น่า ทุกคนจับตามองรู้สึกยังไง?

“เราชื่นชอบ ปลื้มเค้า น่ารัก เค้าดูเป็นเด็กจิตใจดี จริงๆ ชอบความดีของเค้า แต่เราไม่คิดว่าเราจะ ไปจีบเค้า เหมือนเรามองว่าน่ารัก แต่ว่าเรายังไม่ได้รู้จักเค้ามากในระดับที่ว่าจะไปจีบด้วยมั้ง ถ้าได้รู้จักกันมากกว่านี้ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้ยังไม่คิดว่าจะจีบ ทุกวันนี้เราก็รู้สึกว่าเค้าเป็นน้องที่น่ารักจริงๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude