ดาบตำรวจเขาสมิง ขี่รถไล่จับเด็กแว้น พลาดท่าเสียหลักรถแหกโค้งคอหักเสียชีวิต

เมื่อเวลา 21.10 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี มีตำรวจรถขี่แหกโค้งบาดเจ็บสาหัสบนถนนแสนตุ้ง-บ่อไร่ ม.1 หน้าอู่ช่างอู๊ด ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้เดินทางไปที่เกิดเหตุเพื่อรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อ ดาบตำรวจการณ์ฉัตร เถื่อนพนม หรือ ดาบเอ๋ อายุ 49 ปี เป็นตำรวจจราจร สภ.เขาสมิง นอนอยู่ท้ายกระบะรถยนต์ที่ถอดไว้หน้าอู่ เบื้องต้นดาบเอ๋ มีอาการสาหัส ขาขวาหัก อาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิง เดินทางมารับผู้บาดเจ็บรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบหมวกกันน็อคตำรวจจราจรตกอยู่ และรถจักรยานยนต์ของดาบตำรวจการณ์ฉัตร ได้รับความเสียหาย

เบื้องต้นจากการสอบปากคำชาวบ้านในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ดาบเอ๋ ขับชี่รถจักรยานยนต์ ไล่จับเด็กแว้นที่ขับรี่รถเสียดัง บริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนที่ดาบเอ๋ จะเสียหลักแหกโค้ง ร่างลอยกระแทก กระบะรถที่จอดไว้หน้าอู๋ จนบาดเจ็บสาหัส ส่วนเด็กแว้น ขับรถหลบหนีไป กระทั่งเวลา 22.00 น. โรงพยาบาลเขาสมิง รายงานว่า ดาบตำรวจการณ์ฉัตร เถื่อนพนม เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากกระดูกคอหัก

ขอบคุณภาพจาก Pawinee Ranron

QR Code LINE @Matichon

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon