Thailand

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พุทธศักราช 2563

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พุทธศักราช 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ท่านควรระมัดระวังกิริยาวาจาที่แสดงออกในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสักเพียงใดก็ตาม การพูดถึงผู้อื่นไม่ว่าจะพูดกันต่อหน้าหรือทางโซเชียลมีเดียอาจเป็นการก่อศัตรูขึ้นได้ ระยะนี้จะมีผู้นำเรื่องไม่จริงมาเล่าให้ท่านฟังเหมือนเล่านิทาน ผู้ใหญ่อารมณ์ไม่ค่อยดี ควรระมัดระวังเรื่องการเงินเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีผู้นำวัตถุมงคลมาให้ท่านถึงบ้าน การเดินทางระยะใกล้ๆ ถ้าใจร้อนจะมีเรื่องตกอกตกใจเป็นอันมาก การเงินและสัมพันธภาพระหว่างบริวารแจ่มใส ควรรอบคอบระมัดระวังการทำงานด้านเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อมูลต่างๆ มีผู้เสนอรายได้ก้อนใหญ่เพื่อชักชวนให้ท่านไปทำงานกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านยังมีลาภเล็กๆ น้อยๆ พอประทังชีวิตไปก่อน ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากญาติมิตรที่กำลังเจริญรุ่งเรือง ไม่ควรถามความเห็นจากเพื่อนฝูงในเรื่องการแต่งกายและทรรศนะของท่าน บริวารอาจจะเอาแต่ใจตนเองโดยไม่มีเหตุผลตามสมควร ไม่ควรเล่าความคิดความฝันของท่านให้ผู้อื่นฟังโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับฟังข่าวที่ไม่เป็นความจริงหลายเรื่อง ถ้าท่านโต้เถียงแทนก็จะเกิดการวิวาทกันขึ้น ท่านที่เคยอยู่อย่างสงบสุขในบ้านเรือน ต่อไปนี้จะมีบทบาทต่อสังคมยิ่งขึ้น จะได้เงินสดก้อนหนึ่งราวๆ ก่อนเที่ยง การเข้าประชุมระยะนี้ไม่ค่อยเหมาะสม เพราะท่านจะมีเรื่องไปคัดค้านมากจนมีศัตรูเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเจ็บไข้แล้วมีผู้หวังดีมาช่วยรักษาพยาบาล เรื่องราวจะเลยเถิดยุ่งยากเกินไปพอสมควร การเข้าหุ้นร่วมทำกิจการต่างๆ เหมาะสมสำหรับท่านในระยะเวลาสั้นๆ การเงินจะดีในระยะเวลาอันสั้น ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างนี้หลายวัน บริวารจะโชคดีในเรื่องบ้านเรือน ไร่นาสวน และการเกษตร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้จะมีผู้มาขอร้องให้ท่านช่วยเหลือในเรื่องการงานของเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านควรกระทำอย่างยิ่ง มีผู้ที่ท่านไม่เชื่อถือนำลาภมาให้ ถ้าท่านจะปฏิเสธก็จะเสียใจภายหลัง บริวารไม่เข้มแข็ง ผู้สูงอายุในบ้านก็มักจะเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ถ้าท่านไม่ใช่หมอไม่ควรแนะนำผู้อื่นในเรื่องหมอและยารักษาโรค

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบว่าผู้มีคนหรือสิ่งของบางอย่างในบ้านเงียบหายไปเฉยๆ หรือเสียหายไปโดยไม่มีสาเหตุ ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าจากคู่ครองโดยทางอ้อม ไม่ควรมีส่วนรับผิดชอบในงานสมรสของบริวารซึ่งจัดกันขึ้นเอง เพราะอาจจะเข้าแง่กฎหมายข้อใดข้อหนึ่ง ควรระวังกิริยาวาจาให้จงหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันพอสมควร เช่น มีศัตรูคู่อาฆาตเพิ่มขึ้น แต่ได้รับค่าตอบแทนสูงขึ้นด้วย ถ้าท่านไม่พอใจในเรื่องการเงินก็ไม่ควรพูดอะไรออกไปให้เป็นการยุ่งยาก เพราะในไม่ช้าจะมีการปรับปรุงให้สูงขึ้น ไม่ควรเสี่ยงโชคต่างๆ แม้แต่การลงแชร์

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรออกเที่ยวกลางคืนไม่ว่าจะไปกับเพื่อนหรือใครก็ตาม เพื่อนคนใดคนหนึ่งจะพูดจาให้ท่านได้รับความกระทบกระเทือน การติดต่อคบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ๆ นำความไม่สบายใจมาสู่ท่าน จะขอความช่วยเหลือจากใครก็ตามไม่ควรกระทำในระยะนี้ ยกเว้นเรื่องการงาน ท่านจะได้รับความสำเร็จดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพูดเรื่องสำคัญกับผู้หลักผู้ใหญ่มักผิดพลาด ไม่ควรยกย่องชมเชยผู้ใหญ่โดยไม่มีเหตุผล เพราะเขาจะหาว่าท่านประจบ คนโสดจะพบรักซึ่งมีรสนิยมตรงกัน เข้าใจกันได้โดยรวดเร็ว อาจอยู่ในที่ทำงานเดียวกันก็ได้ แต่ไม่เคยสนใจในกันและกันมาก่อน เดินทางตามลำพังมักพบความไม่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะให้เงินแก่ญาติมิตรตามอัตภาพ งานที่เริ่มต้นใหม่ๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะมีเหตุให้บริวารต้องจากไป เช่น เขาได้งานทำใหม่ที่ดีกว่า หรือลาออกไปแต่งงานลงหลักปักฐานที่อื่น เพื่อนบ้านเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับท่าน มีลาภพิเศษเพิ่มขึ้นก้อนใหญ่ ผู้หลักผู้ใหญ่นำลาภพร้อมความวุ่นวายมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคดีติดต่อกันหลายวัน ผู้ที่พยายามกล่าวร้ายป้ายสีท่านจะผิดหวังอย่างรุนแรง พวกนั้นจะมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้หลายเรื่อง บ้านเรือนที่พักอาศัยของเขาก็ชำรุดทรุดโทรม ได้รับความร่วมมือในทางการงานอย่างสูง บริวารเป็นปึกแผ่นแน่นหนากว่าที่แล้วๆ มา จะชนะการต่อสู้แข่งขันเรื่องความรัก

โดย พิมพ์พรร

Football news:

I didn't see the greatness of Maradona at all. But I can't stop thinking about it
Carvajal will miss 4 matches of Real Madrid and plans to return to the Derby with Atletico
Messi always went a lot without the ball. Best of all, this problem was solved Guardiola
Trent on the Premier League calendar: something Needs to change. We do not have time to recover, it leads to injuries
Emir Kusturica: Ronaldo is an ideal, he earned a lot of money, but where is his personality? What can he tell you? Nothing
Maradona is the best dribbler with a phenomenal number of goals and assists. But is it true that he won Serie A alone?
Italian championship. Juventus will play Benevento, Atalanta Miranchuk against Verona, Inter away to Sassuolo