Thailand

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความคิดที่จะซื้อยาบำรุงหรือเครื่องบริหารร่างกายเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นตามคำโฆษณา ซึ่งความจริงแล้วอาจไม่เป็นเช่นนั้นก็ได้ อาจมีสัตว์ไม่พึงประสงค์เข้าบ้าน ทำให้ท่านและบริวารตื่นเต้นตกใจเป็นอันมาก หรือเกิดความโกลาหลอย่างใดอย่างหนึ่งในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านใช้จ่ายเป็นไปอย่างระมัดระวัง ไม่ยอมใช้เงินด้วยความโกรธหรือการท้าทายต่างๆ แต่กลับมีผู้มาช่วยใช้ หรือมีเหตุจำเป็น เช่น ต้องจ่ายค่าปรับเพราะโดนล็อกล้อ อาจมีคนชักชวนให้ท่านหารายได้จากความไม่สุจริต ซึ่งท่านควรใช้จริยธรรมตริตรองให้ดี คู่ครองให้ลาภแบบปุบปับฉับพลัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจมีเพื่อนน้อยลงเพราะเชื่อตนเองมากเกินไป มีเรื่องที่ท่านไม่เข้าใจเกิดขึ้นเป็นอันมาก โดยเฉพาะเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะยึดมั่นศรัทธาในการทำงาน ท่านจะทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงานเป็นอย่างมาก ควรอยู่ให้ห่างอบายมุขต่างๆ เพราะช่วงนี้ท่านจะใจอ่อนได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีอิทธิพลอย่างกว้างขวางในด้านความดีงามต่างๆ เป็นอำนาจการจับกุมปราบปรามที่ถูกต้องตามกฎหมายและจริยธรรม การเดินทางใกล้ไกลในเวลากลางคืนอาจมีภัย ซึ่งเมื่อมีเหตุเกิดขึ้นไม่มีใครช่วย ระยะนี้ท่านพูดดีทำดีอย่างไร ผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็หาเรื่องท่านได้อยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีการเงินรายได้ไม่ค่อยปกติ อาจซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นบางอย่างหมดสิ้นเงินเป็นอันมาก ผู้ที่นัดหมายกับท่านให้ไปรับเงินสดก็ผิดนัด การเงินไม่สดชื่นแจ่มใส ท่านจะมีตำแหน่งในสังคม เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ และมีผู้กล่าวขวัญชื่นชมท่านเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเกิดบาดหมางกับคนรักโดยไม่มีสาเหตุ ถ้ายังไม่มีความรักไม่ควรเกี้ยวพาราสีโดยคะนองปาก ถ้าสมัครงานไว้จะได้รับการเรียกตัวโดยเร็ว หรือท่านทำงานได้ผลดี มีคนเห็นและชื่นชมอย่างกว้างขวาง โรคภัยไข้เจ็บที่เคยเกิดแก่ท่านจะทุเลาลง รายได้ยังมีอย่างต่อเนื่องหลายทาง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับประโยชน์โดยตรงจากการทำงาน และงานที่ผู้อื่นเห็นว่าลำบากทำยากท่านกลับทำได้โดยง่าย ไม่ควรยอมให้เล่นการพนันในบ้าน เพราะเท่ากับก่อกองไฟขนาดใหญ่ขึ้น การหาบริวารมาช่วยงานในบ้านมีอุปสรรค เพราะผู้ใกล้ชิดไม่ต้องการและเขาจะแสดงออกอย่างเกรี้ยวกราด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความสุขกับการอยู่บ้าน หรือทำกิจการงานที่บ้านมากกว่าออกไปนอกบ้าน อาจหารายได้จากการทำงานที่บ้านก็ได้ ท่านจะมองเห็นงานรื่นเริงสนุกสนานเป็นเรื่องยุ่งยากน่าเบื่อหน่ายไปซะยังงั้น ญาติพี่น้องจะมีส่วนช่วยงานท่านได้ หรือไม่เขาก็หางานหาการมาให้ท่านทำ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ค่อยได้รับผลดีในการเจรจาใดๆ การค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ ได้รับความสำเร็จ ได้รับโอกาสดีในการปฏิบัติงานตามประสงค์ของผู้ใหญ่ จะได้ลาภโดยอ้อมจากคนรักคู่ครอง เช่น เขาอาจหยิบสลากกินแบ่งให้ท่านแล้วท่านถูกรางวัล แต่ปัญหาหนี้สินเก่าๆ ยังส่งผลกระทบถึงจิตใจของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีรายได้เล็กๆ น้อยๆ จากการแนะนำของเพื่อนฝูง ไม่ควรรื้อถอนหรือปลูกสร้างสิ่งใดๆ โดยไม่จำเป็น เพราะจะทำให้เสียทรัพย์โดยเปล่าประโยชน์ ความหวังต่างๆ หมดความหมายไปเองเพราะเวลาที่ผ่านไปนานจนท่านหมดความอดทน ยังคงต้องระวังคำพูดคำจาของท่าน แม้จะหวังดีก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีชื่อเสียงในการปฏิบัติตนให้ตรงไปตรงมา และอยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับคำสั่ง มีรายจ่ายง่ายเพราะถือคติว่าให้ง่ายเท่ากับให้สองหน ได้หลักทรัพย์ที่มั่นคงยั่งยืน เช่น ไร่นาสวนและบ้านเรือน บุตรบริวารมีแนวคิดที่จะเดินทางไปต่างประเทศใกล้ๆ ซึ่งจะเป็นไปได้โดยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งอดทน กิริยาวาจาเป็นเสน่ห์มหานิยมต่อผู้คนเป็นอันมาก ไม่ควรเดินทางไปตามตรอกซอกตันและหมู่บ้านร้างต่างๆ จะเล่นกับสิ่งที่มีอันตราย เช่น ไฟหรือวัตถุระเบิดต่างๆ ท่านกับพี่น้องที่อยู่ร่วมกันสามารถปิดบังความลับต่างๆ กันได้อย่างดี เช่น ได้ลาภก็ไม่มีใครรู้

Football news:

Robles on refereeing the match with Real Madrid and VAR: dubious episodes are always Interpreted in favor of top clubs
Conte on 4:3 with Fiorentina: impressed with Inter's attack. We didn't have enough balance, we paid for it
Zidane about 3:2 with Betis: real can get better and will. A difficult game, but we believed in winning until the end
Dest said goodbye to the Ajax players and will fly to Barcelona today (Gerard Romero)
Vidal made his debut for Inter in the match against Fiorentina
Barcelona will only consider Zinchenko if Firpo leaves
The referee after VAR for a foul on Jovic removed defender Betis Emerson