ตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งในฝั่งอ่าวไทย และฝั่งอันดามัน ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ซึ่งมาพร้อมกับรถยนต์ Mercedes-Benz ในหลากหลายรุ่น ทั้ง Compact Car, C Class, E Class, SUV, Dream Car, S Class และรวมถึง Mercedes Benz AMG ได้ตอบสนองความต้องการและตอบโจทย์ภาพลักษณ์ที่เหนือระดับ จนปัจจุบัน บริษัท เบนซ์ภูเก็ต จำกัด และบริษัท พรีเมจ ออโต้เฮ้าส์ (เบนซ์สุราษฏร์ธานี) ได้รับความไว้วางจากลูกค้าด้วยดีตลอดมา

คุณพรชัย จิตต์ปรีชาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ภูเก็ต จำกัด และบริษัท พรีเมจ ออโต้เฮ้าส์ (เบนซ์สุราษฏร์ธานี) จึงขอมอบโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับท่านที่กำลังหาซื้อรถที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลกมาครอบครอง ทั้งในรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes Benz AMG

เพียงคุณเป็นลูกค้า เบนซ์ภูเก็ต หรือ เบนซ์สุราษฏร์ฯ รับสิทธิ์เข้าพักฟรีที่โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ห้องพักสวีทลักชัวรี่วิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ที่โรงแรมWyndham Grand Phuket Kalim Bay  สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ภายในเดือน มกราคม 64 อีกทั้งลูกค้าที่นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มาใช้บริการที่ศูนย์บริการ ทั้ง 2 แห่ง โดยมีค่าใช้จ่ายหลังหักส่วนลด เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาทขึ้นไป อีกด้วย

เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุด และบริการที่คุณจะได้รับความประทับใจไปกับเรา เบนซ์ภูเก็ต และพรีเมจ ออโต้เฮ้าส์ (เบนซ์สุราษฏร์ฯ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด 099 365 8232

QR Code LINE @Matichon

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon