Thailand

‘เนม’ เมินคนวิจารณ์ท้องก่อนแต่ง ลั่นรัก ‘ป้อ’ มาก

ฮือฮากันยกใหญ่เมื่อนักร้องหนุ่ม เนม–ปราการ ไรวา หรือ เนม เก็ตสึโนวา ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะเป็นคุณพ่อ เมื่อแฟนสาว ป้อ–สารชา ฤดีสุนันท์ กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนและกำลังจัดเตรียมงานวิวาห์ภายในปีนี้ ล่าสุดเจอ เนม
มาร่วมงานเปิดตัวคอนโดมิเนียม “แมสซารีน รัชโยธิน” ที่ สำนักงานขายโครงการแมสซารีน รัชโยธิน เลยถามถึง ฟีดแบ็กหลังจากให้สัมภาษณ์ว่าจะแต่งงานและป้อตั้งครรภ์ 3 เดือน? “ก็มีคนยินดีกันทั้งนั้นเลยก็แฮปปี้ครับ เพื่อนๆ ครอบครัวเราให้กำลังใจตั้งแต่ทราบเรื่องแล้ว คือผมมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลย”

แต่มีกระแสด้านลบท้องก่อนแต่ง? “ผมไม่สนใจด้านลบเลย ผมรักเค้า และอยากแต่งงานกับเค้าอยู่แล้ว เรื่องนี้ยิ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเพราะผมได้แต่งงานกับเค้าเร็วขึ้นด้วยซ้ำครับ” เตรียมการแต่งงานและการเป็นคุณพ่อไปถึงไหนแล้ว? “เรื่องแต่งงานก็เร่งเหมือนกันมันต้องภายในปีนี้ ทุกอย่างดีเทลเยอะมาก ส่วนการเป็นพ่อก็เรียนรู้กันไปวันต่อวันเพราะเราไม่เคยเป็นมาก่อน ทำให้ตัวเองโตขึ้นไปในทุกๆวัน ความสุขสบายของเค้าตอนนี้คือความสุขสบายของลูกในท้อง ผมว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความแข็งแรงของลูกในท้องครับ”

ป้อเป็นไงบ้างจะเป็นทั้งเจ้าสาวและคุณแม่? “เค้ามีหน้าที่จัดงานหมั้น ส่วนผู้ชายจะรับผิดชอบเรื่องงานแต่ง ซึ่งอาจจะไม่ได้จัดวันเดียวกัน อาจจะคนละที่คนละวัน ก็ตื่นเต้นไปหมดเลย เรื่องเรือนหอก็น่าจะอยู่คอนโดผมที่สร้างไว้นานแล้วแต่ไม่เคยไปอยู่ ก็อยู่แถวในเมืองนี่แหละ ก็ต้องเตรียมห้องให้ลูกอยู่ด้วย ตอนนี้เค้าก็เหนื่อยเพราะเค้าท้องจะ 3 เดือนแล้ว แพ้เยอะเหมือนกัน มีอาเจียน อยากทานอะไรแปลกๆ เค้าบ่นอยากกินหมูปิ้งมาก ซึ่งผมไม่เคยเห็นเค้าอยากกินนะ มีอะไรเยอะเหมือนกันที่แปลกๆ แต่ผมก็ต้องระวัง บางทีทานเข้าไปยิ่งทำให้ร่างกายแพ้มากขึ้น ต้องทานอะไรเพื่อสุขภาพมันมีหลายรายละเอียดที่ต้องคอยเตือนกัน”

กำหนดคลอดเมื่อไหร่? “ปลายเดือน มี.ค. ต้นเดือน เม.ย. ปีหน้าครับ มันเหมือนเป็นพรจากฟ้าจริงๆ พอเค้ามาแล้วก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้วได้เห็นอัลตราซาวนด์ก็แฮปปี้แล้ว พอดูอัลตราซาวนด์ก็ร้องไห้ ก็เห่อครับ” ครอบครัวว่าไงบ้าง? “ก็แฮปปี้ครับ แม่ก็เตรียมห้องไว้ให้หลานแล้วครับ เดี๋ยวอีก 2-3 อาทิตย์อาจจะให้ทายกันว่าลูกชายหรือลูกสาว”.

Football news:

Inter midfielder Brozovich was stripped of his driver's license. He was driving a Rolls-Royce under the influence of alcohol
Former player of the Australian national team and crystal Palace Edinak finished his career
These stadiums will open in 2020: record-breaking expensive-in the United States, with illuminated facades-in Georgia
Hames wants to leave Real Madrid and is actively looking for a new club
Should we cut off our hands? This madness. Atalanta almost nailed Juve, but lost the victory due to two penalties
Director Of Juventus Partici: Dybala is a very important player for us
Arturo Vidal: Barcelona remained in the race for the title. This is the main thing