Thailand

“เพื่อไทย”ขนทัพลุยหาเสียง-ปราศรัยใหญ่ ช่วยผู้สมัครนายกอบจ.สมุทรสาคร

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พรรคเพื่อไทย (พท.) นำโดย ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะกรรมการกิจการพิเศษพรรคพท. นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรค น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรค และนายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคพท. ลงพื้นที่ปราศรัยใหญ่หาเสียงช่วย นายเชาวรินทร์ ชาญสายชล ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรสาคร หมายเลข 1 ที่บริเวณศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสมุทรสาคร อำเภอเมือง โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยจำนวนมาก

ร.ต.อ.ดร.เฉลิม กล่าวว่า จังหวัดสมุทรสาครมีทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ เป็นเมืองประมง เป็นฐานการผลิตที่สำคัญ มีโรงงานมากมาย แต่ขาดการพัฒนาที่ดี ประชาชนยังยากจน มีคุณภาพชีวิตที่แย่ จึงต้องมีการแก้กฎหมายในการจัดเก็บภาษี เพื่อนำเงินมาพัฒนาท้องถิ่น ดังนั้น ขอให้ชาวสมุทรสาครเลือกตัวแทนจากพรรคพท. เพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

ด้านนายพงศ์เทพ กล่าวว่า สมุทรสาครเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพ อยู่ติดกับกรุงเทพมหานคร สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้ แต่ลำพังเพียงแค่ผู้บริหารท้องถิ่นยังไม่มีพลังมากพอที่จะขับเคลื่อนการพัฒนาต่างๆ จึงต้องมีทีมสนับสนุนที่มีประสบการณ์อย่างพรรคเพื่อไทย ในการวางนโยบายเพื่อพัฒนาและแก้ปัญหาให้ประชาชน

ขณะที่นายเชาวรินทร์ กล่าวว่า ตนพร้อมผลักดันนโยบายของพรรคพท. เพื่อแก้ปัญหาให้กับประชาชน เพราะเชื่อมั่นในประสบการณ์ระดับชาติ ที่ทำสำเร็จมาแล้วตั้งแต่ยุคไทยรักไทย โดยจะส่งเสริมด้านประมง ผลักดันอาหารไทยสู่ครัวโลก รวมทั้งสร้างแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ให้จังหวัดสมุทรสาครไม่เป็นทางผ่านอีกต่อไป เพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ นำเม็ดเงินมาสู่ท้องถิ่น ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน

Football news:

Ter Stegen and the Barcelona defenders have filed complaints against Griezmann for commenting on a poor defensive performance after the Super Cup (Cadena SER)
PSG can buy Barca defender Emerson for 25 million euros
Pirlo on the Super Bowl: This is not my confrontation with Gattuso, but Juventus-Napoli
Gennaro Gattuso: I gave Pirlo more slaps on the head than his father. Tomorrow football, let the strongest win
Flick about Alaba's move to Real Madrid: Hope dies last
Ødegaard has asked Real Madrid to let him go to the rent
Joan Laporta: There will be 18 teams in the Super League, they will receive 800 million euros. They will not be Interested in the national championships