Thailand

เปิดวาร์ป “Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang” สร้างจินตนาการล่องเรือ กลางทะเลการเกิดขึ้นของโครงการ EEC ที่จะส่งผลดีต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมรวมทั้งการท่องเที่ยวในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคตะวันออก ทั้งชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ไม่เพียงแต่จะทำให้ราคาที่ดินในพื้นที่พุ่งสูงจนแทบจับต้องไม่ได้เท่านั้น

ความเคลื่อนไหวทางการลงทุนภาคอสังหาริมทรัพย์ก็น่าจับตาไม่แพ้กัน เพราะในวันนี้เมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย การขยับตัวของกลุ่มธุรกิจต่างๆ ก็เริ่มมองภาพได้ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย

เช่นเดียวกับกลุ่ม IHG (InterContinental Hotels Group) ที่ได้เปิดตัวโรงแรม “Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang” โรงแรมขนาด 347 ห้อง ที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ใจกลางเมืองศรีราชา-แหลมฉบัง และยังเป็นโรงแรม Holiday Inn แห่งที่ 11 ในประเทศที่เพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปี 63 ที่ผ่านมา แต่ก็ต้องปิดตัวไปไม่น้อยกว่า 4 เดือน จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
วันนี้โรงแรมแห่งนี้พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และประชาชนทั่วไป ด้วยจุดขายด้านทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจที่สำคัญในโครงการอีสเทิร์นซีบอร์ด รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง ท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ และยังอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ท่าเรือเกาะลอย และแหล่งท่องเที่ยวทั้งเขตเมืองศรีราชาและพัทยา จึงเชื่อได้ว่าจะสามารถดึงดูดการเข้าพักได้เป็นอย่างดี

แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ รูปแบบการตกแต่งพื้นที่ภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเป็นเมืองชายทะเล และยังมีท่าเรือระดับโลกอย่างท่าเรือแหลมฉบัง จึงใช้ทั้งวัสดุและการจัดวางพื้นที่เพื่อสร้างจินตนาการของผู้เข้าพักเสมือนกำลังอยู่ในเรือที่แล่นอยู่กลางทะเล ด้วยการเน้นพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง เหมาะสำหรับการทำงานและการผ่อนคลาย

ไม่นับรวมห้องบอลรูมขนาด 290 ตารางเมตรที่สามารถจุคนได้มากถึง 250 คน รองรับการจัดสัมมนาของกลุ่มโรงงานและบริษัทต่างๆ และห้องจัดงานขนาดย่อมอีก 5 ห้อง เพื่อรองรับการประชุมขนาดเล็ก


พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนวดส่วนตัวพร้อมนักบำบัดที่ผ่านการรับรอง ห้องอบไอน้ำ รวมทั้งโครงการ Kids Stay & Eat Free และสโมสรของเด็กๆ

ห้องอาหาร Level 8 Kitchen & Bar ที่เปิดให้บริการตลอดวันในสไตล์การตกแต่งที่สร้างบรรยากาศคล้ายตลาดปลาเมืองศรีราชา เพื่อให้บริการทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ และยังมี The Hub Bar & Deli ในล็อบบี้ เพื่อรองรับการพักผ่อนหลังเลิกงาน เหมาะสำหรับการใช้เป็นพื้นที่พูดคุย รับประทานอาหารว่างและอ่านหนังสือ

สนนราคาค่าห้องพักเริ่มตั้งแต่ 1,500 จนถึง 3,000 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้พื้นที่ แต่สำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สามารถเข้าพักได้ในราคาเริ่มต้นที่ 899 บาทต่อคืน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มี.ค.2564


Football news:

Manchester United beat Liverpool for the first time under Solskjaer. Mancunians have not beaten an opponent since March 2018
Manchester United will play West Ham in the 1/8 final of the FA Cup, Man City - with Swansea, Chelsea - with Barnsley
Cagliari have extended their contract with Di Francesco until 2023. The club has 7 consecutive defeats
Girona posted a meme with a cat dancing to the polka after the victory over Espanyol
Levandovsky has 500 goals in his career. Only Ronaldo, Messi and Zlatan have scored as many of the current players
Real Madrid director Butragueno on Modric: Such players make football better. The fact that he is in our team is a luxury
Neymar has included Zlatan, Beckham, Buffon, Weah and seven Brazilians in the PSG legends squad