Thailand

ฟอร์จูนเนอร์ไม่ชินทางพุ่งตกคูน้ำใน อ.พนัสนิคม​ จ.ชลบุรี ดับ 4 เจ็บ 3ศูนย์ข่าว​ศรี​ราชา​ - ฟอร์จูนเนอร์ไม่ชินทาง เจอโค้งหักศอกทำเสียหลักพุ่งตกคูน้ำข้างทางสายหนองโพนากลาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ทำดับ 4 เจ็บ 3 ตำรวจตั้งข้อหาคนขับขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

เมื่อเวลา 05.00 น.วันนี้ (20 ก.ย.) ได้เกิดอุบัติเหตุ​รถยนต์นั่งส่วนบุคคลพุ่งตกคูน้ำข้างถนนสายหนองโพนากลาง ม.7 ต.ไร่หลักทอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย

 หลังเกิด พ.ต.ท.ศิริศักดิ์ อรัญศรี สารวัตร (สอบสวน) สภ.พนัสนิคม ได้เร่งประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียง ก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลื​อและตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

โดยพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ญน 4183 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกคะแคงอยู่ในคูน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำคนเจ็บออกจากรถเพื่อทำการปั๊มหัวใจยื้อชีวิต จนสามารถช่วยชีวิตผู้ได้รับบาดเจ็บได้ 3 ราย

ประกอบด้วย น.ส.สุกัญญา สารพันโชว์ติ ซึ่งเป็นคนขับ น.ส.นิล แก่นจันทร์ อายุ 27 ปี และนายปัญญา วิทยา อายุ 38 ปี


จากการสอบถาม น.ส.สุกัญญา ทราบว่าตนเองเป็นเจ้าของรถและได้ขับรถมาส่ง นายมนัสไชย ที่ ต.ไร่หลักทอง โดยเดินทางมาด้วยกันทั้งหมด 7 คน แต่เนื่องจากไม่ชินเส้นทางจึงทำให้เมื่อขับรถมาถึงทางโค้งหักศอก รถได้เสียหลักพุ่งลงคูน้ำจนรถพลิกคว่ำ ซึ่งตนเองและผู้โดยสารภายในรถได้พยายามทุบกระจกด้านหลังจนแตก

ก่อนจะให้เพื่อนที่นั่งอยู่ด้านหน้าซึ่งก็คือ น.ส.นิล แก่นจันทร์ และนายมนัสชัย อำไพ ออกจากรถได้

ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ที่เหลืออีก 4 ราย ตนเองไม่สามารถช่วยออกมาได้จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตประกอบด้วย น.ส.นิศากร สำราญสุข อายุ 40 ปี น.ส.เกวลิน หงส์ไกร อายุ 34 ปี นายสุภกรณ์ สมงาม อายุ 21 ปี และ น.ส.นันตพัชร์ ต้นตุลา อายุ 35 ปี


ขณะที่ นายสุริยา วิไล อาสากู้ภัยที่มาถึงจุดเกิดเหตุเป็นคนแรก กล่าวว่า ได้พบรถยนต์คันเกิดเหตุอยู่ในสภาพตะแคงอยู่ในน้ำ จึงเข้าให้การช่วยเหลือและนำตัวผู้ประสบเหตุออกจากรถได้ก่อน 2 คน และพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำเชิญตัวคนขับรถไปทำการสอบสวน พร้อมตั้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ก่อนจะส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม ดำเนินคดีตามกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Griezmann did not make any effective actions in 6 matches under Koeman
Ole Gunnar Solskjaer: Leipzig made Manchester United work hard. Rashford had a big impact on the game
Roberto victory over Juventus: the Best response to the unrest in Barcelona - it's a game
Ronald Koeman: Barcelona played their best match of the season against Juventus. We had a lot of chances
Messi scored 70 goals in the Champions League group stage. This is a record
All 4 of Messi's goals this season are scored from penalties. Three for Barcelona, one for Argentina
Greenwood scored for Manchester United in the Champions League at the age of 19 years and 27 days. Only Rooney did it at a younger age