Thailand

กาฬสินธุ์ฝากขังแม่ด.ช.3ขวบถูกทำร้ายเสียชีวิต พร้อมคัดค้านการประกันตัว


น.ส.สรัญญา โคตรวงค์ อายุ 33 ปี แม่ของเด็กชาย3ขวบที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต
กาฬสินธุ์-ตำรวจสภ.กุฉินารายณ์คุมตัว แม่เด็กชายวัย 3 ขวบที่ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์
พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย
และคัดค้านการประกันตัว โดยก่อนนี้พ่อเลี้ยงของน้องถูกจับในข้อหาเดียวกันไปแล้ว
แต่เจ้าตัวให้การภาคเสธ


จากกรณีเจ้าหน้าที่อายัดศพ ด.ช.ศิวัฒน์ สาลี หรือน้องโอโบ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ด.ช.ภูเบศ มูลมั่ง หรือน้องเบ อายุ 3 ขวบ 5 เดือน ชาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบบาดแผลขัดแย้งกับการสอบประวัติผู้ป่วยก่อนเสียชีวิต เช่นหน้าผากมีอาการบวมปูด ขอบตาบวมมีรอยเขียวช้ำ และกระดูกข้อต่อบริเวณศอกแขนข้างซ้ายหลุด สงสัยว่าเด็กอาจถูกทำร้ายร่างกายหรือไม่

ต่อมาศาลอนุมัติหมายจับนายคณากรณ์ มูลมั่ง อายุ30 ปี พ่อเลี้ยงเด็กชายวัย 3 ขวบ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย พร้อมนำตัวมาสอบสวนและฝากขัง เบื้องต้นให้การภาคเสธ

และเมื่อ 3 วันก่อนศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ได้เออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 1 คน คือ น.ส.สรัญญา โคตรวงค์ อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กชายวัย 3 ขวบ และนำตัวมาสอบสวน ซึ่ง น.ส.สรัญญายังคงให้การปฏิเสธ

ายคณากรณ์ มูลมั่ง อายุ30 ปี พ่อเลี้ยงเด็กชายวัย 3 ขวบ


ล่าสุดเวลา 10.30 น.วันนี้( 24 ต.ค.)พ.ต.อ.สมชาย ภูกองชนะ ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.ท.วิชิต วรรณพฤกษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ เจ้าของคดีนำตัว น.ส.สรัญญา แม่ของเด็กชายวัย 3 ขวบไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย และคัดค้านการประกันตัว หลังจากศาลออกหมายจับและชุดสืบสวนจับกุมตัวมาสอบปากคำเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่าน

เบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธไม่ได้ร่วมกับสามีที่เป็นพ่อเลี่ยงทำร้ายร่างกายลูกชายและอ้างเด็กลื่นล้มเองในห้องน้ำจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต


พ.ต.ท.วิชิต วรรณพฤกษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำ น.ส.สรัญญา ล่าสุดยังคงให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ได้ร่วมกับสามีที่เป็นพ่อเลี้ยงเด็กทำร้ายร่างกายลูกจนเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานที่เชื่อได้ว่าร่วมกับพ่อเลี้ยงในการกระทำผิดในครั้งนี้ และในวันนี้ได้ยื่นคำร้องนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์

แต่เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูง และกระทบกระเทือนต่อสังคมโดยรวมจึงได้คัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาไว้ และจะทำการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนส่งให้กับอัยการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Alaba wants to earn 15 million euros a year. Juventus, PSG and Chelsea are Interested in him
Bayern want to sign Midfielders Gladbach Neuhaus and Zakaria next season
Kane missed Tottenham's training session. His participation in the game with Arsenal is possible
Vincent Kompany: Stop comparing me to Guardiola. I didn't say that Anderlecht will become Manchester City
Bruno was named Manchester United's player of the month for the 5th time. It was purchased in January
Andrej Kanchelskis: Pogba keeps talking about leaving Manchester United. Just go away, no problem
Merson on Kane: there is No other player like that in the world. Messi is only a tenner. And Harry is already playing like de Bruyne