Thailand

มดดำ เผย โหรฟันธง เคยเตือนระวังงานสะดุด สุดท้ายเป็นจริง (คลิป)

กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อมีเพจดัง พุทธที่แท้จริง ได้โพสต์ถึงข่าวที่นักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล พูดถึง อ.ลักษณ์ ราชสีห์ หรือ โหรฟันธง, หมอลักษณ์ฟันธง ที่ทำนายดวงของหยาดเมื่อ 13 ปีที่แล้วว่าให้ระวัง เพราะอาจท้องก่อนแต่ง ก่อนที่ อ.ลักษณ์ จะโพสต์ขอบคุณเพจที่ขุดเรื่องนี้ที่คนลืมไปแล้วเมื่อ 13 ปีที่แล้วที่ตนเคยให้สัมภาษณ์ใน นสพ.ไทยรัฐ และในวันนี้กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง ใครที่ติดตามข่าววงการบันเทิงคงทราบดี

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี โดย 3 พิธีกร มดดำ คชาภา, รถเมล์ คะนึงนิจ, เชาเชา ชวลิต ก็ได้มีการรายงานข่าวดังกล่าว ซึ่งมดดำก็เป็นหนึ่งในคนที่รู้จักและสนิทสนมกับ อ.ลักษณ์ ก็ได้พูดถึงคำทำนายทายทักเมื่อตอนที่ได้เจอกับ อ.ลักษณ์ ว่า “ล่าสุดนางฝากแองจี้มาเตือนฉันอยู่ บอกว่าระวังนะ เดี๋ยวจะมีเรื่องเกี่ยวกับออนไลน์ งานจะต้องสะดุด และก็มีจริงๆ ก็นี่ไง” ซึ่งรถเมล์บอกว่า “รอบครั้งที่แล้วที่เจออาจารย์ อาจารย์เขาก็เตือนพี่ หนูจำได้อยู่ รอบนั้นเจอที่ออฟฟิศโพลีพลัส เรียกพูดกันแบบตัวต่อตัวเลย”

มดดำพูดต่อ “แต่อันนี้นางไม่เจอ นางฝากบอกว่าช่วงเดือน มี.ค. ก็ประเดิม 1 มี.ค. เลย ไม่เห็นเหรอ แล้วนางเตือนตั้งแต่เดือน ม.ค. เขาไม่ฝากเตือนใครเลย เขาเตือนมดดำ แล้วทำไมหมอลักษณ์ไม่รับโทรศัพท์ล่ะ นางไม่รับ” แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการ เสริมว่า “คุยกับหนูอยู่ดีๆ บอกว่าอาทิตย์ที่ผ่านมา ศึก 12 ราศี ให้เลขแล้วถูกไง หนูบอกคนฝากขอบคุณอาจารย์ กำลังคุยอยู่ดีๆ หายไปเลยว่ะ (หัวเราะ)” มดดำบอกว่า “บางทีคุยอยู่แล้ววางหู อีก 3 วันนางก็ไม่รับ นางเป็นบ้าไง”

จากนั้นมดดำเล่าย้อนไปถึงเมื่อตอนที่ อ.ลักษณ์ ทำรายการ “ทอล์คทะลุดาว” กับ “มูไนท์” ทางช่องไทยรัฐทีวี ร่วมกับตน ก่อนจะพูดว่า “ปรากฏว่านางมาปุ๊บ นางเพิ่งมาถึงแล้วบอกว่า “ทำไมผมเห็นบ้านคุณน่ะ ไม่รู้คนที่เลี้ยงคุณมา พ่อแม่หรือปู่ย่าต้องตาย” ฉันก็เฮ้ย ใครจะตายอะ ย่าฉันก็ยังแข็งแรงอยู่ เขาก็บอกว่าเอาเหอะ เดี๋ยวก็มีงานศพ นางพูดแบบนี้”

ก่อนจะขยายความต่อถึงคำทำนายของโหรฟันธงไว้ว่า “คือหมอลักษณ์จะไม่เหมือนหมอดูคนอื่นๆ การดูดวงของหมอลักษณ์มันไม่ได้เกิดขึ้นพรุ่งนี้มะรืนนี้ บางทีสิ่งที่หมอลักษณ์ดูมันไปเกิดขึ้นอย่างต่ำเลยนะ 6 เดือน ทอล์คทะลุดาวจบไป 4-5 ปีแล้ว คุณลองไปดูเทปเดิมๆ ของทอล์คทะลุดาวสิ สิ่งที่เขาทำนายตอนนี้มันเกิดขึ้นหมดเลย ลองไปไล่ดูเทปสิ อย่างทาทา, แพท ณปภา ทุกคนตรงหมด แต่ทุกวันนี้เวลาเสพข่าวกัน เราชอบแบบ 2-3 วันหรือ 4-5 วันเกิด แต่หมอลักษณ์ดูแบบนั้นไม่เป็น เขาดูในลักษณ์อีกปี 2 ปีเกิด ทิ้งยาวเลย”

รถเมล์เสริมว่า “แต่ไม่ใช่สุ่มสี่สุ่มห้าไปให้อาจารย์ดู อาจารย์ก็ไม่ได้ดูให้นะ เขารู้สึกปุ๊บเดี๋ยวเขาจะบอกเอง” มดดำพูดต่อ “เคยโดนนางทักไหม ถ้าตานางแดงๆ และเดินมาทัก อันนั้นของจริง แต่บางทีแกบอกว่าแกเพิ่งตื่น” เชาเชาบอกว่า “ไม่ แต่เขาชอบทักพี่เชาว่าจะรวยเป็น 100 ล้านนะ” รถเมล์รีบบอก “เหรอๆ รีบสาธุสิพี่” ก่อนจะยกมือไหว้ เชาเชาพูดต่อ “เนี่ยพี่สาธุมา ทุกวันนี้ยังร้อยนึง ไม่ถึงร้อยล้าน” ก่อนจะหัวเราะอย่างอารมณ์ดี.

Football news:

Conceicau on departure from Chelsea: I am proud of the Porto players. We played a fantastic game
Flick will accept the offer to lead the German national team. Matteus about the Bayern coach
Keylor Navas has never lost in the Champions League in a two-legged match in which he played
Mbappe dancing on the table 🕺 Watch as PSG celebrate their semi-final exit with passion
Pochettino on reaching the semi-finals: It's all down to the PSG players. I missed the adrenaline
Manuel Neuer: Bayern should have played better in Munich. We missed a lot of chances
Hans-Dieter Flick: Bayern lacked the final touch in attack. Congratulations to PSG