Thailand

มีดปักคอดับ เจ๊เจ้าแม่เงินกู้ "สาวโหด" แค้น ขอยืมอีกหมื่น กลับพูดขัดใจ

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี รับมอบตัวกับนางนันทยา ผู้ก่อเหตุ สภาพสะบักสะบอมได้รับบาดเจ็บ ถูกแทงที่แขนซ้ายและมือซ้ายถูกกัดเป็นรอยแดงเขียวช้ำที่ผิวหนัง นำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำ

นางนันทิยาสารภาพว่า ตนและผู้ตายรู้จักกันมานาน เพราะผู้ตายปล่อยเงินให้กู้คิดดอกร้อยละ 10 บาท ส่วนคนอื่นคิดดอกร้อยละ 20 บาท ตนเคยกู้เงินผู้ตายมาแล้ว 2 ครั้ง ล่าสุดเป็นครั้งที่ 3 ขอกู้เงิน 1 หมื่นบาท ผู้ตายบอกให้มาเอาเงินในบ้านที่เกิดเหตุ นั่งคุยเรื่องกู้เงินกันกว่า 1 ชั่วโมง ตนบอกจะกลับบ้านแล้ว ผู้ตายบอกว่าไม่ให้กู้เพราะพูดขัดกัน ทำให้เกิดความโมโหด่าผู้ตายเพราะทำให้เสียเวลา ส่วนผู้ตายด่ากลับบอกว่า “มึงเป็นใครมาด่ากู มึงรุ่นไหน” แล้วผู้ตายหยิบมีดปลายแหลมที่อยู่ข้างตัวปรี่เข้ามาแทง ตนรีบยกแขนรับเกิดการต่อสู้กัน แล้วแย่งมีดมาได้แทงกลับไม่ยั้งมือจนมีดปักอยู่ที่คอ หลังก่อเหตุตกใจกลับบ้าน เล่าเหตุการณ์ให้สามีเป็นทหารอยู่ที่ จ.ชลบุรี มาช่วยเหลือ กระทั่งตัดสินใจเข้ามอบตัว

เหตุสยองสาวแทงมีดปักคอเจ๊ใหญ่ปล่อยเงินกู้ดับ เปิดเผยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.อ. (หญิง) บุญสิตา หาสิน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีเหตุหญิงถูกแทงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 28 หมู่ 4 ต.สำนักบก ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก. พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ โอสถานนท์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ชัยณรงค์ จอมเล็ก สว.สส. ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ ภายในห้องโถงพบศพ น.ส.กัญจน์ณิชา แซ่โง้ว อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน ถูกคมมีดแทงเข้าที่ลำคอหลายแผล มีมีดปลายแหลมยาว 6 นิ้วปักคาคออย่างสยดสยอง เลือดไหลนองเต็มพื้น บริเวณโดยรอบข้าวของกระจุยกระจายมีร่องรอยการต่อสู้ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนางนันทยา ผิวเกลี้ยง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/61 หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี เป็นเพื่อนบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน หลังก่อเหตุหลบหนีไป

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude