Thailand

มิว-กลัฟ ปลื้ม ร่วมหาทุนสร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตผู้ป่วยเด็กวิกฤติ

มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรม ระดมทุนเพื่อผู้ป่วยเด็กกับ โครงการ  Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤติ (ไอซียู) งานนี้ได้ 2 หนุ่มคู่จิ้นฟินเว่อร์ขวัญใจสาววาย มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับหน้าที่เป็นสะพานบุญบอกต่อโครงการดีๆ เชิญชวนน้องพี่ แฟนคลับและผู้ใจบุญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปาฏิหาริย์ เพื่อต่อลมหายใจ ผู้ป่วยเด็กวิกฤติห้องไอซียู โดยงานจัดขึ้น ณ อาคารสยามบรมราชกุมารี

ภายในงาน ศาสตราจารย์ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมการระดมทุนกุศล โดยมี  2 หนุ่ม มิว-กลัฟ ร่วมทำกิจกรรม อาทิ การเวิร์กช็อป และนำของรักของหวงมาให้แฟนคลับร่วมประมูล 

ตบท้ายด้วยโชว์เสียงร้องเพลงเพราะๆ แจกความฟินซีนหวานๆ ให้แฟนคลับสาววายได้กรี๊ด มีความสุขที่ได้ร่วมบุญกับศิลปินคนโปรดของตัวเอง ในงานยังมีผู้จัดมือทอง ก้อง ปิยะ มาร่วมสร้างพลังบุญและ ได๋ ไดอาน่า รับหน้าที่พิธีกร ร่วมส่งมอบกำลังใจให้กับบุคลากรการแพทย์และน้องๆ ถึงห้องไอซียู

พร้อมทั้งเชิญชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคและเลือกซื้อสินค้าของมูลนิธิ อาทิ  เสื้อ Cocoon ดีไซน์โดย ครูปาน สมนึก คลังนอก รวมถึงกระเป๋าผ้า พวงกุญแจ เป็นต้น มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จึงได้เริ่มโครงการ Little miracles ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต   

โครงการ Little miracles ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤติ(ไอซียู) คือ โครงการระดมทุนเพื่อมอบโอกาสแห่งความเป็นไปได้ ให้เด็กไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง เติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มเตียง ICU และจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ขั้นสูง ห้องผู้ป่วยวิกฤติ เพื่อให้ผู้ป่วยทุกรายมีโอกาสเข้าถึงการรักษาอย่างเท่าเทียมและทันท่วงที เพราะทุกชีวิตมีความหมาย ทุกวินาทีวิกฤติ คือโอกาสแห่งปาฏิหาริย์ที่อาจช่วยต่อลมหายใจให้เด็กน้อยกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Bayern won their 16th consecutive European Cup match and repeated Atletico's record
Atalanta scored 2 goals for Liverpool in 4 minutes. The Reds missed out for the first time in this Champions League
Mike Tyson: Maradona was my hero and friend. We were compared. I will miss him
Lewandowski scored his 71st goal in the Champions League and shares third place with Raul. Ahead-Ronaldo and Messi
Vidal was removed for arguing with the referee in the game with Real Madrid. He received two yellow cards in a minute
Koke first played 100 games for Atletico in European competitions
Pep on Maradona: Saw the banner: it doesn't matter what you did with your life. It is important that made for our