Thailand

นางแบบมาแจ้งความเอาผิดช่างภาพ"โอม"เพิ่ม แฉโดนราดนมก้มเลีย ผูกตาทำอนาจาร

นางแบบสาวนำหลักฐานมาแจ้งความ สน.ท่าข้ามเพิ่ม ข้อหาอนาจารกับโอม ช่างภาพหื่น โดยมีคนทั้งที่ถูกราดนมแล้วก้มเลีย อีกคนถูกผูกตาแล้วทำอนาจารด้วยเซ็กซ์ทอย เผยไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดอีกในวงการ

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้นำกำลังเข้าจับกุม นายธนากฤต หรือโอม วีระภักดี อายุ 42 ปี ช่างภาพชื่อดังแนวปลุกใจเสือป่า ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ จ.382/2563 และ จ.383/2563 ลงวันที่ 10 ก.ค.63 ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย หลังมีนางแบบอิสระหลายรายเดินทางเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีเนื่องจากผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศระหว่างทำการถ่ายภาพ อาทิ ถือวิสาสะลูบคลำของสงวน และสัมผัสเรือนร่าง ในลักษณะหื่นกาม จนสร้างความวิตกกังวลให้แก่ผู้เสียหาย กระทั่งผู้ต้องหามีการใช้หลักทรัพย์เงินสด 200,000 บาท ยื่นขอประกันตัวออกไปในชั้นพนักงานสอบสวน ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ก.ค.63 ที่ สน.ท่าข้าม ปรากฏว่ามีกลุ่มนางแบบอิสระ จำนวน 6 คน เดินทางมาขอเข้าพบ ร.ต.ท.หญิง สุภัทรา ประมุขกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายธนากฤต วีระภักดี หรือโอม อายุ 42 ปี ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายเพิ่มเติมอีก โดยผู้เสียหายทั้ง 6 รายได้นำหลักฐานเป็นข้อความที่ตกลงนัดหมายไปถ่ายภาพกับนายธนกฤตทางแอปพลิเคชันไลน์ และหลักฐานอื่นๆ ที่พอหาได้ มามอบให้พนักงานสอบสวน

จากการสอบถาม น.ส.ครีม (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี อาชีพนางแบบอิสระ กล่าวว่า ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ตนรู้ว่า นายธนกฤต เป็นช่างภาพมีดีกรีในวงการจึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้รับการติดต่อจากนายธนกฤตให้ไปพบเพื่อถ่ายภาพที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนพระราม 2 โดยตกลงกันว่าเมื่อถ่ายงานเสร็จสิ้นแล้ว ตนจะขอภาพไปทำพอร์ตของตัวเอง เพื่อเก็บไว้นำเสนอรับงานจากลูกค้าที่สนใจว่าจ้าง วันนั้นจึงตกลงกันไปถ่ายภาพในธีมเชฟทำอาหารแนวเซ็กซี่ ใส่ชุดบิกินี คลุมทับด้วยผ้ากันเปื้อน และเดินทางไปพบกับนายธนกฤตตรงตามเวลานัดหมาย

นางแบบสาวที่ถูกทำอนาจาร กล่าวต่อว่า ตนตัดสินใจพาแฟนไปด้วย แต่พอไปถึงที่โรงแรม ปรากฏว่านายธนกฤตไม่อนุญาตให้ตนนำแฟนขึ้นไปบนห้องพัก ตอนแรกตนก็เชื่อในเป็นความมืออาชีพ และไม่คาดคิดจะมีสิ่งใดผิดปกติ จึงยอมขึ้นไปถ่ายภาพกับนายธนกฤตเพียงสองต่อสอง ระหว่างการทำงานก็เห็นนายธนกฤต ดื่มเบียร์ตลอดเวลา จนเริ่มเอะใจที่ช่างภาพรายนี้ชอบนำมือมาสัมผัส จัดแจงเสื้อผ้าตามร่างกาย และไปโดนของสงวนของตนอยู่เสมอ  

น.ส.ครีม กล่าวอีกว่า หลังถ่ายภาพได้สักพัก จนถึงชอตสำคัญที่นายธนกฤตสั่งให้ตนเปลือยอก และใช้น้ำนมราดที่ร่างกาย พอถ่ายชอตนี้เสร็จนายธนกฤตก็หยิบทิชชูให้ และจู่โจมเข้ามาใช้ลิ้นเลียน้ำนมบนร่างตน ทำให้เกิดมีปากเสียงกัน และตนต้องรีบแต่งตัวใส่เสื้อผ้าวิ่งหนีลงมา วันนั้นตนไม่กล้าบอกแฟน จนวันนี้รู้ว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาไว้แล้ว จึงรวมตัวกับเพื่อนๆ นางแบบที่เคยตกเป็นเหยื่อเช่นกันราว 10 คนตัดสินใจเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนในที่สุด

ด้าน น.ส.ปอปลา (นามสมมติ) อายุ 24 ปี อาชีพนางแบบอิสระอีกรายที่ถูกทำอนาจาร กล่าวว่า วันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา รับนัดหมายจากนายธนกฤต ให้ไปถ่ายภาพที่โรงแรมแห่งนี้เช่นเดียวกัน โดยตกลงกันไว้ว่าจะถ่ายชุดบิกินี ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และตนไม่คิดค่าตัวเพราะต้องการไฟล์ภาพจากมืออาชีพเอาไว้ทำพอร์ตส่งงาน แต่เมื่อเดินทางไปถึงก็เริ่มเอะใจ เพราะปรากฏว่าทีมงานมีเพียงตนและนายธนกฤตอยู่ในห้องเพียงลำพังเท่านั้น และนายธนกฤต ก็ดื่มเบียร์ตลอดเวลาที่ถ่ายรูป 

นางแบบวัย 24 ปี กล่าวอีกว่า กระทั่งรู้สึกว่ามีการผิดข้อตกลง เพราะเสื้อผ้าที่ นายธนกฤต เตรียมมา ไม่ใช่เฉพาะชุดบิกินี แต่มีอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยเข้ามาประกอบ อาทิ กุญแจมือและชุดเสื้อผ้าแนวที่ปรากฏในหนังโป๊ของญี่ปุ่น ที่พีคไปกว่านั้นมีจังหวะที่ นายธนกฤต ให้ตนใช้ผ้าผูกปิดตาแล้วตนรู้สึกได้ว่า นายธนกฤต นำอวัยวะเพศปลอมแบบสั่นสะเทือน มาจี้ที่ของสงวนของตนทำให้ตนต้องโวยวาย และรีบใส่เสื้อผ้าหนีออกมาจากโรงแรมดังกล่าวทันที

น.ส.ปอปลา กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาผู้เสียหายส่วนมากคิดว่าแค่ถูกกระทำอนาจาร แตะเนื้อต้องตัวก็เลยไม่ได้คิดเข้าแจ้งความ บางรายปล่อยเลยตามเลยไม่โวยวาย ก็จะได้ไฟล์ภาพจากนายธนกฤตส่งมาให้เก็บไว้ทำพอร์ต รายละ 7-10 ภาพ ขณะนี้กลุ่มเหยื่อประมาณ 12 ราย ที่รวมตัวกันได้ ตัดสินใจร่วมกันแล้วว่าจะเข้าแจ้งความเพราะไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกในวงการช่างภาพและนางแบบอิสระ ประกอบกับเกรงว่า นายธนกฤตจะนำภาพไปใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือเผยแพร่ตามเว็บไซต์ใต้ดิน วันนี้จึงมีเหยื่อเดินทางมาทั้งสิ้น 6 ราย และอีกส่วนกำลังตัดสินใจทยอยกันมาเข้าแจ้งความในช่วง 1-2 วันนี้ ซึ่งมีบางรายถูกบังคับให้อมนกเขาด้วย

ขณะที่ ร.ต.ท.หญิง สุภัทรา ประมุขกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม กล่าวว่า จะดำเนินการสอบปากคำเหยื่อที่เดินทางเข้ามาแจ้งความในวันนี้อย่างครบถ้วน โดยแยกสอบสวนเป็นรายคดี เพราะมีการเกิดความผิดต่างกรรมต่างวาระจากนั้น จะนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชา เพื่อพิจารณาขออนุมัติหมายจับจากศาล ตามฐานความผิดที่ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อผู้เสียหายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Alaba about Mueller: we are Glad that Bayern have such a player
Jordi Cruyff replaced Donadoni at the head of China's Shenzhen
Tiago Pro 8:2 with Barca: Bayern haven't won anything yet
Bartomeu's future in Barcelona will be discussed by the Board of Directors next week
CSKA is ready to offer 7 million euros for defender Fuchs. Internacional wants 10 million^. CSKA intends to acquire the Central defender of Internacional Bruno Fuchs, who is also claimed by Monaco and Lille
Goretska Pro 8:2 with Barca: This is only the first of three steps
Matteus on the defeat of Barca: it is Painful to see what happened to the team that inspired us for so many years