Thailand

ณิริน ซึมเศร้าหนัก เจอ แม็กกี้ ขัดใจลูก โยนตุ๊กตาทิ้งขยะ

อ่านเพิ่มเติม...

Closed in: 30

ละครแนวลี้ลับโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7HD โดยค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ซึ่งบิ๊กบอส “ลอร์ด” สยม สังวริบุตร พร้อมด้วยลูกสาวคนเก่ง “ไผ่หลิว อาภานุช” ควบคุมการผลิต ยิ่งทวีความดราม่า เมื่อความอาถรรพณ์ของ “พี่ตุ๊กตา” ทำลายความสัมพันธ์ในครอบครัวถึงขั้นลูกไม่ยอมฟังแม่

ข่าวแนะนำ

เรื่องราวมาถึงตอนที่หนูน้อย “บูรณา” (ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ) ซึมเศร้าไม่ยอมกิน ไม่ยอมเรียน เอาแต่ร้องไห้ ขนาด “แม่สุวภาพ” (แม็กกี้ อาภา ภาวิไล) ยังรับมือไม่อยู่ ร้อนถึง “พันชั่ง” (บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) ต้องช่วยเคลียร์ใจ ทำให้ “บูรณา” รู้สึกเป็นมิตรยอมพูดคุยบอกความต้องการในใจ จน “แม่สุวภาพ” ที่ได้ยินถึงกับจุก ตัดสินใจเอา “พี่ตุ๊กตา” ตัวโปรดของลูกสาวโยนทิ้งกองขยะ โดยมีแม่บ้าน “กอง” (รุ่งลาวัลย์ โทนะหงษา) ยืนอึ้ง เพราะเดาเหตุการณ์ได้ว่า คุณหนูต้องอาละวาดบ้านแตกแน่

ระหว่างรอความพร้อมของกองถ่าย “แม็กกี้-บูม-น้องณิริน” ก็แท็กทีมกันมาซ้อมบทหน้าเซตอย่างตั้งอกตั้งใจ เห็นเป็นเด็กหนึ่งเดียวแบบนี้ก็เถอะ แต่เรื่องบทยาวไว้ใจ “ณิริน” หนูน้อยเค้นเต็มอารมณ์ ซ้อมไปบิลด์น้ำตาไป ได้ดั่งใจ “แม่หนิง” ซะจริง

พอผู้กำกับฯ แดง บูรพา เริ่มถ่ายทำ ที่อุ่นเครื่องกันมาก่อนหน้าก็ทำให้ฉากดราม่าลูกสาวร้องไห้ กับแม่ที่สุดทนคว้า ตุ๊กตาผี มาทิ้งกองขยะ ผ่านไปได้สบายๆ ตรงใจผู้กำกับฯ

มาต่อกันที่ฉากสองน้าหลาน “ใบทอง” (จาด้า อินโตร์เร) กับ “พรรษา” (รัญชนา รงควิลิด) ปั่นจักรยานมาเจอ “พี่ตุ๊กตา” ในถังขยะ หลานสาวเลยอ้อนน้าสาวขอเอากลับบ้านไปด้วย ทางด้าน “สุวภาพ” ที่รู้สึกผิดเอาของรักของลูกสาวมาทิ้ง ก็ชวน “ตัสสา” (ชาคริต บุญสิงห์) ออกมาตามหาตุ๊กตาเจ้าปัญหา

ฉากนี้อาจจะดูชิล แต่ที่เป็นอุปสรรคน่าจะเป็นอากาศที่ร้อน หนุ่ม “โอ๊ต ชาคริต” โชว์แมนคอยถือร่มบังแดดให้สาวๆ ตลอดการถ่ายทำ เลยยิ่งทำให้ฉลุย ได้ต่อเนื่องกันด้วยฉากที่ “แม็กกี้” กับ “โอ๊ต” ออกมาตามหาตุ๊กตาที่เอามาทิ้งขยะ ฉากนี้ “แม็กกี้” ต้องเค้นน้ำตาความเสียใจเพราะหาเท่าไรก็หาไม่เจอ เลยห่วงความรู้สึกของลูกสาว กว่าจะถ่ายกันเสร็จก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าที่ไหลออกมาน้ำตาหรือเหงื่อกันแน่!

ติดตามชมอาถรรพณ์ “พี่ตุ๊กตา” ในละคร “ตุ๊กตา” ออกอากาศวันที่ 14-15 เม.ย.64 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามชมได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี.

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude