Thailand

โจ๋คู่อริ2หมู่บ้านยกพวกตีกันในงานแข่งเรือ อีกฝ่ายเจ็บหามส่งหมอ ถูกไล่ตามปาประทัดใส่ถึงหน้า รพ.ดอนตาลมุกดาหาร - วัยรุ่น 2 หมู่บ้านร่วม 20 คน ยกพวกตีกันในงานแข่งเรือ จนมีคนได้รับบาดเจ็บที่หน้าขณะนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล กลุ่มคู่อริไล่ตามแล้วโยนประทัดลูกบอลใส่ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาล โชคดีตำรวจระงับเหตุได้ทัน


วันนี้( 27 ก.ย.) พ.ต.อ.จิรวิทย์ ปานยิ้ม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรดอนตาล พร้อมด้วยพ.ต.ท.วิทูรย์ เจริญอาจ พนักงานสอบสวน สภ.ดอนตาล ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลดอนตาล เพื่อตรวจสถานที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด หลังรับแจ้งเหตุมีกลุ่มวัยรุ่น บ้านนาสะเม็ง และบ้านนายาง ต.บ้านบาก อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร ทะเลาะวิวาทยกพวกรุมตีกันที่งานแข่งเรือประจำปี บ้านนาห้วยกอก

จนนายวัฒนา ซอนพา อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 163 หมู่ 5 บ้านนายาง ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกปาด้วยขวด มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า


ขณะที่เพื่อนนำส่งโรงพยาบาลดอนตาล ได้มีกลุ่มวัยรุ่นบ้านนาสะเม็ง ขับรถจักรยานยนต์ตามมาประมาณ 20 คัน แล้วเกิดเหตุทะเลาะวิวาทขึ้นอีก จนมีการปาประทัดลูกบอลที่บริเวณด้านหน้าทางเข้าโรงพยาบาลดอนตาล

พ.ต.อ.จิรวิทย์ ปานยิ้ม ผกก.สภ.ดอนตาล กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 ก.ย. เวลาประมาณ 19.00 น. วัยรุ่นไม่ได้มาทำร้ายร่างกายกันในห้องฉุกเฉิน แต่มาประจันหน้ากันเฉยๆ ทางตำรวจ สภ.ดอนตาล ได้เข้ามาระงับเหตุได้ไว จนเจ้าหน้าที่โรงบาลกล่าวคำชมมาว่า เพราะเรื่องนี้เป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

เมื่อมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน ต้องเข้ามาระงับเหตุให้ทันท่วงที และนโยบายของตนไม่ต้องการให้กลุ่มวัยรุ่นมาทำร้ายร่างกายกันในโรงพยาบาล เพราะเป็นสถานที่รักษาคนป่วยไม่ไช่เป็นสถานที่ตีกัน


ด้านนายสุรศักดิ์ พวงหอม พนักงานเปล โรงพยาบาลดอนตาล เล่าว่า ได้มีวัยรุ่นประมาณกลุ่มละ 3 – 4 คน มาส่งคนไข้ตามปกติ ต่อมาได้มีรถจักรยานยนต์ วิ่งตามมาหลายคัน ตนเองก็เลยวิ่งออกมาดู เห็นกลุ่มวัยรุ่นกำลังจะทะเลาะวิวาทกัน ก็เลยได้โทรแจ้งตำรวจดอนตาล และได้ปิดประตูทางเข้าห้องอุบัติเหตุฉุกเฉินไว้ เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ทุกคน

หลังจากนั้นไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ โชคดีไม่เกิดเหตุรุนแรง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Wenger on the European super League: the Premier League is superior to other leagues, they are trying to destroy this advantage
Barca presidential candidate Font: we need to bring back Pep, Xavi, Iniesta, Puyol to create a competitive project
Mancini on Balotelli: I'm sorry to see him like this. By the age of 30, he should have reached maturity
Fabio Capello: Barcelona could have scored 8 goals for Juve instead of 2. The difference between the teams is shocking
Nagelsmann boasted that Leipzig would read any Manchester United scheme - and got 0:5. Solskjaer still surprised him, and then finished off Rashford
Tuchel on criticism: PSG leads in France. Juve, Liverpool, city, Barcelona and Real Madrid in 1st place in their respective leagues?
Owen Hargreaves: Van de Beek could be Manchester United's Muller. Once he is in the squad, he will not be forced out