Thailand

ประสานงาสยอง "กระบะ-จยย." หนุ่มโรงน้ำแข็งไม่ถึงบ้าน แขนขาดตายคาที่

กระบะ 2 ผัวเมีย ประสานงา จยย.สนั่น หน้าปั๊มบนถนนสายสุรินทร์-ลำดวน สยองหนุ่มโรงน้ำแข็งคนขี่ จยย.ดับแขนขาดคาที่ เมียรุดดูศพ-เห็นร่างผัวรำ่ไห้เป็นลมล้มพับ ด้านเมียคขับกระบะ ยืนยันผัวไม่เมา-ไม่ขับเร็ว เผย จยย.แซงข้ามเลนมาชน ด้านตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุ รอสอบข้อเท็จจริง-เช็คกล้องวงจรปิดก่อน

เมื่อเวลา 18.50 วันที่ 9 พ.ค.64 พ.ต.ท.ถนัด ตินานพ สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.เทนมีย์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายสุรินทร์-ลำดวน บริเวณหน้าทางเข้าคลังนำมัน PT สุรินทร์ ใกล้ 4 แยกบ้านเสม็ด ต.สำโรง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวช รพ.ลำดวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิจิบเต็กเซี่ยงตึ๊งสุรินทร์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจิรวัฒน์ งามเจริญ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 ม.6 ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ เสียชีวิตอยู่บนถนน สภาพแขนขวาขาด กระดูกหัก และมีบาดแผลหลายแห่ง ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน ขวร 576 สุรินทร์ ล้มอยู่ข้างทาง สภาพพังยับเยิน ล้อหน้าบิดเบี้ยว 

นอกจากนี้ ห่างออกไป 50 เมตร ยังพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บล 4725 สุรินทร์ ชนเสยขอบทางแหงนหน้าตะแคงข้าง ตกอยู่ในคูหน้าปั๊มน้ำมัน ส่วนคนขับคือ นายไชยรัตน์ สุขยืนยง อายุ 29 ปี เป็นชาว ต.เทนมีย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ นั่งอยู่ข้างรถ พร้อมด้วย นางสุภาพร อุไร อายุ 39 ปี ภรรยา รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นแม่ค้าขายผักในตลาด อ.ลำดวน ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพสามีถึงกับร้องไห้เป็นลมล้มพับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายทำงานที่โรงงานน้ำแข็งในเมืองสุรินทร์ เพิ่งเลิกงานกำลังเดินทางกลับบ้าน โดยปกติผู้ตายจะขับรถยนต์ไปทำงาน แต่รถยนต์เพิ่งประสบอุบัติเหตุยังซ่อมอยู่ในอู่ จึงใช้รถจักรยานยนต์แทน จนมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน นางสุภาพร ภรรยาคนขับกระบะ ให้การว่า นายไชยรัตน์ สามีเป็นคนขับพาตนไปกดเงินในตัว อ.ลำดวน ก่อนขับรถกลับบ้าน และไม่ได้ขับเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกน้ำมันที่อยู่ในเลน กำลังจะเลี้ยวซ้ายเข้าปั๊มน้ำมัน ระหว่างนั้นตนก็เห็นไฟรถจักรยานยนต์แซงข้ามเลนสวนมาชนกับรถตนอย่างจัง จนยางหน้ารถยนต์ด้านขวาระเบิด เสียหลักไถลไปชนขอบทางเข้าปั๊ม ซึ่งสามีตนไม่ได้ดื่มสุรา หลังเกิดเหตุมีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถยนต์สีดำ จอดรถลงมาถามตนว่าเป็นอะไรมากหรือไม่ โดยบอกว่าเขาเองก็ขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์คู่กรณีมาสักพัก แต่ไม่กล้าแซง เพราะขับแบบนี้ 

นอกจากนี้ มีชาวบ้านบางคนที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า รถบรรทุกน้ำมันเลี้ยวเข้าไปในคลังน้ำมันก่อนแล้ว ก่อนที่รถกระบะจะกินเลนไปชนรถจักรยานยนต์ 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปฝ่ายใดผิด ซึ่งอยู่ระหว่างสืบสวนหาข้อเท็จจริง โดยจะประสานหาภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Real Madrid likes Pau Torres, but the transfer of the Villarreal defender is more likely in the summer of 2022
Lovren on hitting Chic in the Face: Funny penalty
Bayern is Interested in Dumfries, his compensation is 15 million euros. Defender scored 2 goals at the Euro
The Italian coach of the Hungarians translated and learned the anthem - to understand the nation! This country saved his career (almost became an accountant)
Kane on 0-0 with Scotland: Tough game, they defended very well. This is the Euro, there are no easy matches here
Roma and Patricio have agreed on a contract. Wolves want 12-15 million euros for the goalkeeper
Jose Mourinho: Hazard is an amazing player who trains terribly