Thailand

"มะปราง" ช็อกตาค้าง "เต๋อ" ถลกผ้าขาวม้าโชว์น้องชาย ใน "เพลงรักเจ้าพระยา"

เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องกันทู้กกที สำหรับคู่กัดอย่างพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ และนางเอก มะปราง-อลิสา ในละคร “เพลงรักเจ้าพระยา” ล่าสุดมะปรางบุกไปก่อเรื่องถึงบ้านเต๋อ แต่กลับเจอเหตุการณ์ที่ทำให้มะปรางสติเตลิด วิ่งหนีกลับบ้านแทบไม่ทัน

เป็นฉากที่มะปรางแอบมาสืบความลับที่บ้านเต๋อ เพราะสงสัยว่าเต๋อและพรรคพวกเป็นแก๊งโจรราชอังกูร แต่ก็เหมือนถึงคราวซวยเพราะเต๋อไหวตัวทัน เลยคิดแผนตลบหลังแกล้งมะปรางให้หลาบจำ โดยผู้กำกับ สยาม น่วมเศรษฐี อยากให้ฉากนี้ออกมาสนุกสนานเรียกเสียงฮา จึงสั่งให้เต๋อนุ่งผ้าขาวม้ามาลองเต้นยั่วมะปราง เต๋อเลยจัดเต้นด้นสดทั้งร้องทั้งเต้นไม่ห่วงหล่อ จนมะปรางหลุดปล่อยขำลั่นกอง

ซ้อมกันพอหอมปากหอมคอ ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ มะปรางแอบย่องมาที่บ้านเต๋อ ระหว่างที่มะปรางกำลังค้นหาหลักฐาน จู่ๆ เต๋อเดินเข้ามา ในสภาพเสื้อกล้ามนุ่งผ้าขาวม้า มะปรางเหลือบเห็นพอดีจึงกลัวถูกจับได้รีบมุดเข้าไปแอบหลังประตู พร้อมหยิบปืนของเต๋อที่วางไว้ ด้านเต๋อที่รู้อยู่แล้วว่ามะปรางซ่อนอยู่ ก็เตรียมตลบหลัง ด้วยการหันไปคว้าไม้กวาดมาเป็นไมค์ แล้วแหกปากร้องเพลงพร้อมเต้นส่ายก้นเฉียดหน้ามะปรางไปมา มะปรางที่ลุ้นตัวโก่งเตรียมหาทางหนี จังหวะนั้นเองเต๋อก็ถกผ้าขาวม้า แล้วหันหน้าไปโชว์น้องชายให้มะปรางดู จนมะปรางช็อกกรี๊ดลั่น เผลอลั่นปืนใส่เต๋อไม่ยั้งเพราะความตกใจ งานนี้ทั้งคู่เล่นใหญ่ไม่มีใครยอมใครเรียกเสียงฮากันลั่นกอง

แค่เบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ อยากรู้ของจริงจะบันเทิงขนาดไหน ห้ามพลาดชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลงรักเจ้าพระยา” คืนวันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Barcelona are concerned about the shape of the Target. The club believes that he did not work enough on vacation
Laporte was supported by van Dyck: Sorry, bro. No joy, even though we are rivals
Lautaro Martinez: Messi is the best in the world. He is always one step ahead of the rest
The Atletico stadium was painted pink as part of the campaign to fight breast cancer
Frank Lampard: nothing comes easy in the Champions League. This is a great platform to learn new things
Ronaldo was not included in the Juve bid for the match against Dynamo Kyiv
Bruno on the role of captain: I didn't expect it. Tomorrow it's not about me, it's about the team. Everyone should be a leader