Thailand

"ประตูเปิด รถจอด แอร์ทำงาน" เปิดบ้าน "เทพหัสดิน" ตามหาแพรวา

เห็นผ่านตากันไปบ้างแล้วสำหรับบ้านพักของแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มีการประกาศขายออกสื่อ เพื่อนำเงินมาเยียวยาเหยื่อรถตู้ 9 ศพ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน 9 ปีก่อน ผู้สื่อข่าวหลายสำนัก พากันเข้าไปตรวจสอบ บ้านพักภายในโครงการเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ย่านถนนแจ้งวัฒนะ 

"ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์" เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวเช่นกัน ด้วยความหวังที่ว่า "จะเจอแพรวา กับครอบครัวอาศัยอยู่ที่นั้นอีกหรือไม่ อย่างไร?" ....บ้านหลังใหญ่โอ่อ่า ปลูกติดกัน 2 หลัง ในพื้นที่รั้วรอบขอบชิด 1 ใน 2 หลัง เขียนระบุติดป้ายชัดเจน “บ้านเทพหัสดิน” ภายในบ้านมีรถจอด คอมเพรสเซอร์แอร์ทำงาน ประตูเปิดกว้าง และมีคนใช้ชีวิตอยู่ในบ้านทั้ง 2 หลัง ถึงแม้ว่าภายนอกจะมองดูเหมือนปล่อยทิ้งให้รกร้างว่างเปล่า ทว่าภายในบ้านยังมีการเคลื่อนไหวของผู้อาศัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า "ใครกันแน่ที่อยู่ในบ้านหลังนี้" 

เมื่อได้ลองสอบถามเพื่อนบ้านละแวกดังกล่าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวของบรรดานักธุรกิจ ข้าราชการมาปักหลักอยู่อาศัยกัน หลายคนให้ข้อมูลกับเราว่า "ไม่ได้เห็นแพรวา และครอบครัวในบ้านหลังนี้มานานมากแล้ว ยังอาศัยอยู่ในบ้านอีกหรือไม่อันนี้ไม่ทราบข้อมูล เพราะทุกบ้านแถวนี้ก็ต่างทำมาหากินออกไปทำงานเช้าเย็นกลับ จึงไม่สามารถสังเกตได้ว่าใครกันแน่ที่อยู่ในบ้าน" ขณะที่หนึ่งในแหล่งข่าว ให้ข้อมูลกับเราว่า ครอบครัวของเธอมีบ้านหลายหลัง และคาดว่าขณะนี้แพรวากับครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเรียบร้อยแล้ว 

เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ ให้ข้อมูลกับเราว่า มีการแจ้งเบาะแสว่าบ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งแอบอ้างว่าเป็นบ้านของครอบครัวแพรวา ซึ่งเป็นบ้านพักส่วนตัวปลูกสร้างรุกล้ำในพื้นที่ริมทะเล อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบว่าข้อเท็จจริงเป็นไปตามที่กล่าวอ้างหรือไม่ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

Football news:

Lukas Podolski: Sane hasn't reached the top level yet. He needs to play for the national team, win the Euro or the world Cup
Police arrested a 12-year-old boy in the case of threats against Zaa
These people are sick. They need help. The fear and loathing of the North London Derby
Farfan's goal could not be counted: before that, the referee called from the goal, and CHorluka just took the ball and ran forward with it
Son has scored 10+ goals for Tottenham in the Premier League four seasons in a row
Milan are Interested in the striker of Lille Osimana
Dembele does not want to move to Manchester United. He believes that he will succeed in Barca