Thailand

ระทึก!! ไฟลุกไหม้เครื่องยนต์เก๋ง 3 พ่อแม่ลูกหนีตายหวุดหวิด

ลพบุรี – ระทึก!! พ่อขับรถยนต์เก๋งพาภรรยาและลูกชายวัย 2 ขวบครึ่งไปหาหมอที่คลินิก เครื่องยนต์ ดับโดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนที่จะมีกลุ่มควันและเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นที่ห้องเครื่องยนต์ พ่อแม่ตกใจรีบอุ้มลูกเปิดประตูรถวิ่งหนีตายออกมาจากรถได้ทัน ส่วนสาเหตุคาดระบบไฟฟ้าภายในห้องเครื่องขัดข้อง

วันนี้ ( 27 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุไฟลุกไหม้รถยนต์เก๋ง บนถนนสายเอราวัณ-สระมะเกลือ ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี จึงได้ ประสาน รถน้ำดับเพลิงจาก เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลเมืองเขาสามยอด 1คันเดินทางไปตรวจสอบและฉีดน้ำดับเพลิงในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อทีChevrolet สีดำ หมายเลขทะเบียนกธ – 5447 ลพบุรี จอดอยู่กลางถนน และพบว่าได้มีชาวบ้านได้ช่วยกันหิ้วน้ำมาช่วยกันดับเพลิงที่ลุกไหม้รถก่อนที่ดับเพลิงจะไปถึงและเมื่อรถดับเพลิงขนาดเล็กของมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองเขาสามยอดมาถึงก็ได้ระดมฉีดน้ำดับไปที่ห้องเครื่องยนต์จนไฟดับลง โดยใช้เวลาประมาณ20นาทีก็สามารถดับไฟเอาไว้ได้

จากการสอบถาม นายบุญฤทธิ์ แก้วสีมา อายุ 48ปี คนขับรถยนต์เก๋ง เล่าว่าตนได้ขับรถยนต์เก๋ง พาภรรยาและลูกชายวัย2ขวบครึ่งไปหาหมอที่คลินิก ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ100เมตร และกำลังขับรถกลับบ้านพักที่เอราวัณ พอมาถึงจุดเกิดเหตุอยู่ดีๆรถได้กับดับโดยไม่ทราบสาเหตุ และก็ได้มีกลุ่มควันและเปลวเพลิงได้พวยพุ่งขึ้นมาจากห้องเครื่องยนต์บริเวณหน้ารถตนและเมียที่นั่งคู่กันมาตกใจจึงได้พากันเปิดประตูรถอุ้มลูกชายวัย2ขวบครึ่งวิ่งหนีตายออกมาจากรถได้ทัน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร โดยรถยนต์เก๋งของตนได้ออกมาแล้วประมาณ7-8ปี และไม่ได้ติดตั้งแก็ส

พบว่าภายในห้องเครื่องยนต์ถูกไฟไหม้จนเสียหายทั้งหมด ,กระจกหน้ารถแตก , ฝากระโปรงรถถูกไฟไหม้จนเสียหาย และพบว่าภายในรถมีการตกแต่งเครื่องเสียงรถยนต์และระบบไฟฟ้าอื่นๆหลายรายการและได้มีการเดินสายไฟโยงไปที่แบตเตอร์รี่ที่ห้องเครื่องยนต์ คาดว่าน่าจะทำให้กระแสไฟฟ้าภายห้องเครื่องยนต์เกิดรัดวงจรจนทำให้ไฟเกิดลุกไหม้ขึ้นดังกล่าว โชคดีที่3พ่อแม่ลูกวิ่งหนีออกมาได้ทันและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันเข้าให้การช่วยเหลือจึงทำให้3พ่อแม่ลูกปลอดภัย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Borussia Gladbach coach on Champions League: we could have had 4-6 points. We are not here just to participate
Bulykin about the Champions League: I Want to see Loko at least in 3rd place to watch their matches in European competitions in the spring
Liverpool first time not conceded in the first two rounds in the Champions League group
20-year-old Felix scored 2 goals for Red Bull. Only Aguero was younger when he did a double for Atletico in the Champions League
Rybus about 1:2 with Bayern: Loko tried to play football, not just sit in defense and kick the ball forward
Real Madrid is 4th in the group. We lost until the 93rd minute after the double of our son tyuram (he started in Barcelona)
It is important not to impress, but to score. Another power from the Loco to the words of Nikolic after the match