Thailand
An article was changed on the original website

ส่อง 3 แบรนด์ไทยสไตล์ออทั่มวินเทอร์ เท่ หวาน เปรี้ยวครบ!

แฟชั่น เป็นศาสตร์ที่งดงามอีกศาสตร์หนึ่ง การแต่งตัวในปัจจุบันของสาวๆ นิยมตามกระแสเข้ากับสมัย และแต่งตัวที่เป็นตัวเองกันมากขึ้น ยิ่งตอนนี้แฟชั่นเสื้อผ้ากลับมาบูมและถูกให้ความสนใจอีกครั้ง นอกจากผลไม้ที่มีตามฤดูกาลแล้ว แฟชั่นยังเป็นอีกศาสตร์ที่มีฤดูกาลเข้ามาเกี่ยวข้อง ยกตัวอย่างเช่น เสื้อผ้าฤดูร้อน เสื้อผ้าออทั่ม วินเทอร์ เป็นต้น

วันน้ี ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาไปส่อง 3 แฟชั่นแบรนด์ไทย ที่มีคอลเลกชั่น ออทั่มวินเทอร์ออกมาต้อนรับปลายปีกันแล้วในขณะนี้ โดยเราจะบอกว่า ทั้ง 3 แบรนด์ที่จะพาไปชมใกล้หนาวนี้มีครบรสเลยทีเดียว ทั้งหวานเท่และเซ็กซี่ เรียกว่าวงการแฟชั่นบ้านเรามีครบทุกรสชาติจริงๆ พูดมากแล้วเจ็บคอ....ไปดูแฟชั่นและสาวงามกันเลยดีกว่าค่ะ 

1. ASAVA 'อาซาว่า'

คอลเลกชั่นประจำฤดูหนาวประจำปี 2018 มีการถ่ายทอดผ่านโครงชุดที่มีความหลากหลาย การผสมผสานความขัดแย้งระหว่างความอ่อนหวานแบบเฟมินีนและความแข็งแกร่งแบบมาสคิวลีนยังเป็นอีกเสน่ห์หนึ่งที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นนี้ ทั้งซิลูเอตหลักของแบรนด์ที่มีความทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว สอดแทรกอิทธิพลของสปอร์ตแวร์อย่างเสื้อไหล่เดียว แทร็คสูท และเทรนช์โค้ตไปจนถึงซิลูเอตที่มีความอ่อนหวานและร่วมสมัย

มีการสอดแทรก
ความร่วมสมัยผ่านการนำโครงชุดซึ่งเรียบง่าย มาต่อยอดผสมผสานเข้ากับอีกซิลูเอตหนึ่ง ออกมาเป็นโครงสร้างใหม่ที่มีความน่าสนใจและมีความน่าดึงดูด เนื้อผ้าคลาสสิกสไตล์มาสคิวลีน อย่างผ้าทอลายตาราง และผ้าลายทางควบคู่ไปกับผ้าที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์หลักประจำของแบรนด์อย่าง ผ้าโปร่ง (Tulle) และผ้าลูกไม้ (Lace) อีกทั้งในคอลเลกชั่นนี้ยังมีการหยิบยกเอาผ้ากำมะหยี่ (Velvet Fabric) ผ้าเลื่อม (Sequin Fabric) มารังสรรค์เป็นลุคต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประกายความโดดเด่นและมิติได้อย่างลงตัว สำหรับคู่สีในฤดูกาลนี้ ถูกนำเสนอผ่านโทนสีคลาสสิกของแบรนด์อย่าง สีขาว สีดำ สีกรมท่า และสีเขียว เคียงคู่ไปกับสีพิเศษที่ถ่ายทอดบรรยากาศการมาถึงของฤดูหนาวอย่างสีส้ม Apricot และสีม่วง Nostalgia Rose รวมถึง สีชมพู Sunkist Coral, สีแดง Ruby Wine และสีเหลือง Sunshine สอดแทรกความอ่อนหวานแบบเฟมินีนให้แก่คอลเลกชั่นได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ชุดนี้เป็น Everyday Look นะจ๊ะ


2. Cher’Z เชอ-ซี 

สวมแว่นดำคอมพลีตลุคเท่ไปอีก

สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ตั้งแต่ลุคของการทำงานจวบจนกระทั่งการสังสรรค์ในยามค่ำคืน อย่างการเลือกสวมเสื้อสายเดี่ยวแมตช์คู่กับกระโปรงมิดี้หรือกระโปรงประดับพู่ด้านข้างที่จะให้ลุคดูโฉบเฉี่ยว เพิ่มความเท่ได้ หรือจะเลือกแต่งตัวด้วยชุดเดรสกระโปรงสั้นมีดีไซน์การจับเดรปปิ้ง ก็จะให้ลุคสวยหวานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แล้วเรายังมีการดีไซน์ชุดแต่งงานที่ดึงเอาเอกลักษณ์การตัดเย็บชุดจากทางแบรนด์มาผสมผสาน นำเสนอผ่านซิลูเอตของชุดที่มีแรงบันดาลใจจากท้องทะเลอันเงียบสงบในช่วงต้นฤดูหนาวที่เปรียบเสมือนภาพสะท้อนของพลังและความมั่นใจของผู้หญิงที่ถูกซ่อนเอาไว้ สร้างเป็นจุดเด่นถ่ายทอดผ่านชุดที่ดูเรียบร้อยแต่มีเสน่ห์ดึงดูดและเพิ่มความมั่นใจให้หญิงสาวได้เป็นอย่างดี

3 สาวสวย มายด์ เจี๊ยบ เบนซ์

ค็อกเทลเดรส เสน่ห์ภาพสะท้อนของพลังและความมั่นใจของผู้หญิงที่ซ่อนอยู่ภายใต้ลุคอันเรียบร้อยดังมหาสมุทรในช่วงต้นฤดูหนาวที่ซุกซ่อนเสน่ห์ความลึกลับอันน่าค้นหาเอาไว้ภายใต้เกลียวคลื่นที่เงียบสงบ ยังมีการออกแบบชุดที่คำนึงถึงการเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดกับเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นกำไลข้อมือ หรือสร้อยคอ และต่างหูเพชร ที่จะช่วยคอมพลีตลุคให้หญิงสาวผู้สวมใส่ดูสวยสง่าเป็นที่น่าจับตามอง

น้ำชา เอวบาง ตัวเล็กลงเยอะ


3. NICHA ณิชชา 

พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่มากๆ
ปอย สวยเซ็กซี่ น่าค้นหา

คอลเลกชั่นนี้เหมาะสมกับผู้หญิงในทุกช่วงวัย ด้วยงานดีไซน์ที่มีความโฉบเฉี่ยว โก้หรู และไทม์เลส (Timeless) ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้มีซิลูเอตและลวดลายพิมพ์ที่พิถีพิถันในทุกกระบวนการขั้นตอนการตัดเย็บ เพื่อให้ได้ชุดสวยที่สามารถเสริมลุคอันโดดเด่นและสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ 

จ๊ะ จิตตาภา เปรี้ยวเท่
มาร์กี้ ราศรี
เซเลบแถวหน้าสวยๆ ทั้งนั้น

‘ดาร์ก วันเดอร์’ (Dark Wonder) หยิบยกเอาความงดงามของธรรมชาติในยามค่ำคืน มาร้อยเรียงนำเสนอผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์น โดยมีผลงานชิ้นเด่นคือชุดเดรสและจั๊มพ์สูทปักลาย ที่มีซิลูเอตของชุดอันพลิ้วไหวล้อไปกับเส้นสายของหมู่มวลพฤกษา พร้อมกับเนื้อผ้าที่มีการสอดแทรกรายละเอียดด้วยการปักประดับลายและเทคนิคการพิมพ์ลายลงบนผืนผ้าอย่างพิถีพิถัน เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันที่หลากหลาย ตั้งแต่โทนสีเย็น อย่างเช่นสีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง โทนสีสว่างสดใส อย่างเช่นสีส้มและสีแดง รวมถึงการใช้สีเบสิก อย่างเช่นสีเบจ สีขาวและสีดำ ที่จะช่วยให้เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้มีมิติน่าค้นหามากยิ่งขึ้น....

เอาเป็นว่าแฟชั่นไม่มีตายตัวนะคะ มีแค่ชอบหรือไม่ ใส่แล้วเข้ากับตัวเองหรือเปล่า? และอย่าลืมคำนึงถึงกาลเทศะด้วยนะคะ .... แค่นี้ไม่ว่ายุคสมัยไหน เราก็สนุกกับแฟชั่นได้แบบไม่มีวันหยุดแล้วค่ะ...

Football news:

Arteta on the absence Gendusa in the application: Some things should change, but they don't
Klopp on the championship corridor from city: I don't need it. We don't celebrate events from a week ago
Inter will announce the transfer of Hakimi after the end of the season
Zidane on Hames' words about Real Madrid: I understand him. He wants to play more, which is normal
The environment of Grisman outraged by the behavior of leopards. They believe that Messi can change the situation
CEO akhmata about Glushakov: We are happy with it. We will discuss the future at the end of the season
Arteta Pro 4:0 with Norwich: Arsenal are moving in the right direction