Thailand

สาวอ้าง พร้อมแฉหนัก โดนนักร้องดังพูดจาแย่ หลังรถชนกัน

กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนัก หลังจากที่มีหญิงสาวรายหนึ่ง ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Reenny ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงในเฟซบุ๊กตัวเอง หลังจากประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถนักร้องชื่อดัง โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความว่า

ฟาดเคราะห์ไป !!!!!! ดารากล่าว แผลแค่ 300 ให้ตังค์มันไปก็จบ แล้วไปเอากระดาษอะไรในรถไม่รู้มาซัดใส่หน้า พูดกิริยามึงกูต่อหน้าคนมุงดู พร้อมฟัคยู อืมค่ะ .. แผล 300 ก็เถอะ เรื่องรถพักค่ะ ตอนนี้ยืนด่ากันขนาดนี้

ชนกับคนดังคนรวยไปอีก เอาเงินฟาดหัวก็จบ นี่หรอคำพูดดารา พี่แกบอกจะบอกผู้ใหญ่บ้าน กำนัน นายกที่นี่ มาเอาเรื่อง ไหนเรียกมา โรงพักก็เอา #กามิกาเซ่เก่า กิริยาต่ำสถุนรับไม่ได้

ตอนแรกเคลียร์กับฝั่งผู้ชายเรียบร้อย แต่นางดันไม่จบพูดหมื่นดูถูก เหมือนคนเมา มีป้าผู้ใจดีมาช่วยเคลียร์ ป้าบอกว่าคุณเมาแล้วนะ นางด่าป้ายับเลยค่ะ สงสารป้า สุดท้ายเป่าแอลฯ เมา เวร !! เดือดร้อนไหม

คำเตือน ถึงถูกหรือผิดคุณเป็นคนของสังคมกิริยาแบบนั้นไม่ควรออกมาจากคุณ ไม่ได้เหมารวมดาราทุกคน เอาเฉพาะแค่นาง รับไม่ไหวจริงๆ เรื่องที่พลาดมากคือ ทุกครั้งที่นางทำกิริยาแย่ๆ ใส่ คือเราไม่ได้อัดอะไรมาเลย เราก็ให้เกียรติเขา ไม่อยากมีเรื่อง แต่ทำเกินไป เกินไปจริงๆ ขอแชร์ประสบการณ์ความซวยในวันนี้ !!

**เพิ่มเติม** เหตุการณ์รถของเราขับมาจะจอด แล้วรถเขาก็ถอยมาชน เพราะเขาจะจอดเหมือนกันแต่เขาถอยมาเร็วเกินไป เราบีบแตรแล้วแต่ยังไม่ได้ยิน เลยชนกันนิดหน่อย แต่เรื่องรถแค่รอประกัน แต่กิริยาของเขาคืออะไรไม่เข้าใจ?!?

หลังจากที่สาวคนดังกล่าวโพสต์ข้อความชี้แจงถึงพฤติกรรมของนักร้องดังไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายว่า นักร้องคนดังกล่าวคือใคร และหลังจากนั้นไม่นาน เจ้าตัวก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว 

Football news:

This is the best Milan in years: superkambekom with Juve (3 goals in 5 minutes!) saved the intrigue in Serie A
Zlatan Ibrahimovic: I am the President, player and coach! If I had been in Milan since the start of the season, we would have taken the scudetto
Sarri on the defeat by Milan: we played first-class football for 60 minutes. Then-turbidity
Pioli on the victory over Juve: Milan became a team. We can play even better
Pioli beat Juventus for the first time as a coach
Vardy has scored 10 goals for Arsenal in Premier League matches. Only Rooney has more
Ronaldo scores or gives an assist in 17 consecutive Serie A matches, where he scored 25 (21+4) points