Thailand

สาวทอมคลั่ง! ใช้มีดอีโต้ปาดคอตัวเองหวังฆ่าตัวตายญาติเชื่อถูกมนต์ดำศูนย์ข่าว​ศรี​ราชา​-  สาวทอมคลั่ง! ใช้มีดอีโต้ปาดคอตัวเองหวังฆ่าตัวตาย ญาติเชื่อถูกมนต์ดำหลังกลับจากงานศพที่ จ.สุรินทร์  ทำ  ตร.พลูตาหลวง พร้อมกู้ภัยฯต้องเข้าช่วยวุ่น  สุดท้ายยังใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากจนต้องรีบน้ำตัวส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้  (25 ก.ย.) พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเข้าระงับเหตุคนคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดพยายามปาดคอตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 117/76 ม.5 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ​ จ.ชลบุรี​  จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.สถาพร หรือแหวว บัวแดง อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นสาวทอมที่กำลังอยู่ในอาคารคลุ้มคลั่งนั่งอยู่บนที่นอน โดยที่บริเวณศีรษะและลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์​จนเลือดไหลนองพื้น  ขณะที่ในมือถืออีโต้จ่อไว้ที่คอหอยพร้อมขู่ไม่ให้ใครเข้ามาใกล้ ไม่เช่นนั้นจะปาดคอฆ่าตัวตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อมนานกว่า 3 ชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล  ทำให้  ด.ต.วิรัตน์ สัตนาโค ผบ.หมู่งานสืบสวน ต้องฉวยจังหวะที่ผู้ก่อเหตุกำลังเจรจากับญาติและไม่ทันระวังตัวกระโจนเข้ายื้อแย่งมีดในมือทำให้ถูกมีดบาดที่นิ้วหัวแม่มือขวาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


ด้าน ผกก.สภ.พลูตาหลาวง เผยว่าในส่วนคดีนั้นเนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่ได้ทำให้ใครได้รับบาดเจ็บ หรือได้รับความเสียหาย จึงไม่มีการดำเนินคดี

แต่หลังจากที่เจ้าหน้าที่แยกย้ายกลับไปแล้ว ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าผู้ก่อเหตุพยายามที่จะทำร้ายร่างกายตนเองด้วยการยกขวดน้ำยาล้างห้องน้ำซดดื่ม จนทางญาติต้องขอกำลังจากหน่วยกู้ภัย ฯให้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการล้างท้อง
จากการสอบถาม นายสมคิด กรีชะวา อายุ 60 ปี พี่ชายผู้ก่อเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุน้องสาวได้เดินทางไปร่วมงานศพญาติของอดีตแฟนที่ จ.สุรินทร์ แต่หลังจากกลับมาได้เพียงวันเดียวก็มีอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้คอตัวเอง พูดจาไม่รู้เรื่อง บางครั้งก็บอกว่ากลัวตำรวจจะมาจับเนื่องจากถูกตำรวจยัดยา

พร้อมยังบอกอีกว่าก่อนหน้านี้น้องสาวไม่เคยมีอาการเช่นนี้มาก่อน และยังเป็นคนดีอัธยาศัยดีมาก จึงมั่นใจว่าน้องสาวน่าจะถูกมนต์ดำจนทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไปเป็นเช่นนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Gattuso on 2:1 with Benevento: Napoli played too predictable before the break
Adama Traore turned down NFL scouts as a child to become a football player
Zlatan called Khabib the best fighter regardless of weight
Lizarazu about Griezmann: He no longer knows how to play in a Barca shirt
Gnabry can play with Lokomotiv. His coronavirus test was found to be false positive
Fans of the Premier League United against TV: instead of buying matches, they give money to charity (they collected more than 100 thousand pounds)
Ancelotti on the removal of Dinh: just ridiculous. Perhaps the talk of Pickford and Richarlison influenced the decision