Thailand

สลด!! พ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินนานนับเดือน หลังมีสัมพันธ์ชู้สาวลูกสะใภ้

สลด!! พ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินนานนับเดือน หลังมีสัมพันธ์ชู้สาวลูกสะใภ้

ศพชายที่ถูกฆ่ายัดศพฝังดินบนเนินเขาป่าสวนยางที่ อ.นาหม่อม ฆาตกรเป็นพ่อแท้ๆของตัวเอง จากปัญหาเรื่องชู้สาวที่ไปมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ ลูกสะใภ้ยืนยันมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพ่อสามีจริง ตำรวจไปตามตัวได้ที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง คุมตัวพ่อมาสอบทีแรกปฏิเสธแต่สุดท้ายจำนนด้วยพยานหลักฐานเปิดปากรับสารภาพว่าฆ่าลูกจริง

อ่าน ตร.สงขลาคุมตัวพ่อเค้นสอบ ปมฆ่าลูกยัดศพใส่กระสอบฝังดิน-มีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้

ความคืบหน้าคดีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขาป่าสวนยางในพื้นที่หมู่9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา และเหลือเพียงโครงกระดูกคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกือบ1 เดือน โดยมีคนไปพบศพเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พ.ค. ตำรวจรู้ตัวผู้เสียชีวิตแล้วคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาว อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ ตำรวจได้เชิญตัวนางสาวกุ้ง ภรรยา มาสอบสวนและยืนยันว่าเป็นศพของสามี ทั้งจากหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุทั้งสร้อยคอนาฬิกาและชุดที่สวมใส่และทันที นางกุ้ง เห็นสิ่งของเครื่องใช้ของสามีถึงกับร่ำให้และเป็นลมล้มฟุบทันทีทำใจรับไม่ได้หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาล

จากการสอบสวนางสาวกุ้ง บอกว่า สามีได้หายไปตั้งแต่วันที่30 เม.ย. คนที่ฆ่าสามี น่าจะเป็นฝีมือของ นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆของสามี จากปัญหาเรื่องชู้สาวเนื่องจากตัวเธอกับพ่อของสามี เคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน และสามีจับได้ทำให้พ่อลูก คู่นี้ทะเลาะกันหลายครั้ง

วันสุดท้ายที่สามีหายตัวไปคือวันที่ 30 เม.ย. ซึ่งได้ออกไปกรีดยางกับพ่อเพียงสองคนที่ป่าสวนยางใกล้กับจุดที่พบศพถูกฝังอยู่ แต่พ่อกลับมาคนเดียว จากนั้นทั้งหมดจึงได้เดินทางกลับไปอยู่ที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กระทั่งมีคนไปพบศพและเรื่องจึงแดงขึ้นมา

จากการสอบสวนพยานแวดล้อม นายอรุณ น่าจะลงมือฆ่าลูกชายที่ขนำภายในสวนยางในวันที่30 เม.ย. ขณะที่ทั้งคู่ออกไปกรีดยางด้วยกันเป็นวันสุดท้าย ซึ่งทั้งคู่น่าจะทะเลาะกันอีกครั้ง หรือไม่ก็ นายอรุณ อาจจะวางแผนที่จะฆ่าลูกตัวเองมาก่อนแล้ว เพื่อตัดปัญหาเรื่องนี้และยัดศพใส่กระสอบฝังดินอำพรางคดี

รายงานข่าวว่า พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมฝ่ายสืบสวนสอบสวน ได้เข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องเช่าเลขที่ 27/9 หมู่8 บ้านปลักลำเพ็ง หมู่8 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ซึ่งครอบครัวนี้มาเช่าอยู่ด้วยกัน 6 คน นายชายชัย ภรรยาและลูกสาว พ่อกับแม่เลี้ยงและน้องชาย 1คน โดยเก็บพยานวัตถุไปตรวจสอบประกอบคดี

ด้าน พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธ รจ.สงขลา ซึ่งลงพื้นที่เกาะติดคดีนี้ทั้งวัน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานคดีนี้โดยเก็บรายละเอียดทุกประเด็นที่เกี่ยวข้อง และกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนนายอรุณ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย

ด้านแม่ของ นายชาญชัย ซึ่งในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวมาให้ปากกับเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่าได้แยกทางกับอดีตสามีมา 20ปีแล้ว ทางฝ่ายต่างไปมีครอบครัวใหม่ โดยลูกชายมาอยู่กับพ่อ

ก่อนเกิดเหตุลูกชายโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่าทะเลาะกับพ่อ แต่ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรและเคยกลับมาอยู่บ้านย่า4-5 วัน ก่อนที่จะกลับไปอีก และลูกชายยังโทรศัพท์มาคุยเรื่องที่จะสมัครเป็นทหารเกณฑ์โดยถามตนว่าจะมีการเกณฑ์ทหารในวันไหน หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อกันมาเป็นเดือนกระทั่งมาทราบข่าวว่าถูกฆ่าฝังดิน

“ทันทีที่รู้ว่าผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าลูกของตัวเองคือพ่อแท้ๆถึงกับร่ำให้หนักมากและ อยากจะถามว่าคนที่เป็นพ่อฆ่าลูกตัวเองเพราะเรื่องอะไรและ ลูกไปทำอะไร และคนเป็นพ่อไม่น่าที่จะไปฆ่าลูกยัดใส่กระสอบแบบนี้”

Football news:

Bale and Mariano Diaz missed real's two-way game as a precaution. The Welshman is overworked
Ex-coach of the Kazanka river Klyuyev can lead Dinamo St. Petersburg
Barca defender Miranda is of Interest to Borussia Gladbach, Juventus, Betis, Porto and PSV
Tataev was our best player in both games. The coach of mladá Boleslav on the own goals of Alexis
Gianni Infantino: I have Heard Interesting proposals about the salary ceiling, limiting the amount of transactions, creating a reserve Fund
Herta Darida's midfielder ran 14.65 km in the game against Borussia Dortmund. This is a Bundesliga record
Neuer on the action black Lives matter: We are tolerant, open to the world and there should be no barriers to this