Thailand

สวยโปรไฟล์ดี! ‘เนท’ ลูกสาว ‘แน่งน้อย’ เข้ารอบมิสยูฯ 63 คน ที่ชาวเน็ตอยากฟังความเห็นการเมืองมากที่สุด

แน่งน้อย (ซ้าย) - เนท ศิตานันท์ (ขวา)

สวยโปรไฟล์ดี! ‘เนท’ ลูกสาว ‘แน่งน้อย’ เข้ารอบมิสยูฯ 63 คน ที่ชาวเน็ตอยากฟังความเห็นการเมืองมากที่สุด

เวทีประกวดนางงามระดับประเทศ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” ปีนี้เริ่มต้นด้วยการประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 63 คนสุดท้าย ที่แตกต่างไปจากปีก่อนๆ เพราะกองประกวดฯ เปลี่ยนรูปแบบการประกาศผลโดยวิดีโอคอลไปแจ้งผลทีละคนแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงปฏิกิริยาของเหล่าสาวงามอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ หนึ่งในผู้ผ่านเข้ารอบ 63 คนสุดท้าย ซึ่งเป็นผู้สมัครที่ ปุ้ย ปิยาภรณ์ หัวเรือใหญ่ทีพีเอ็น โกลบอล สุ่มจับซองประกาศได้รับการแจ้งผ่านเข้ารอบคนแรก คือ เนท – ศิตานันท์ อัศวกิตติกร อายุ 27 ปี ปัจจุบันเป็นแอร์โฮสเตส การบินไทย อดีตนักกีฬาลีลาศทีมชาติไทย ประเภทลาตินอเมริกัน จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ โดยเธอตื่นเต้นมากเมื่อรู้ว่าผ่านเข้ารอบทั้งยังอยู่ระหว่างการเตรียมการสอนออนไลน์

เนท ศิตานันท์ เผยความรู้สึกว่า จริงๆ มี 2 ความรู้สึก เพื่อนๆ ค่อนข้างจะฉีดยาเยอะมาก บอกว่ายังไงก็ติด แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกกดดัน เพราะผู้สมัครรายอื่นก็สวยและมีความสามารถมาก เนทรู้ตัวว่าตัวเองน่าจะสูงน้อยที่สุดในผู้เข้าประกวด แต่ว่าจริงๆแล้วความสูงเป็นปัจจัยหนึ่งที่อยากจะเข้ามาประกวด เพราะรู้สึกว่าเราอยากจะสนับสนุนให้ทุกคนมั่นใจ และสนับสนุนความแตกต่างซึ่งไม่ใช่แค่กรอบมาตรฐานด้านความสวย แต่รวมถึงทางความคิด และด้านอื่นๆด้วย

เรียกว่า เป็นการประกาศผลที่เป็นที่จับตาของเหล่าแฟนนางงามเป็นจำนวนมาก และยิ่งเป็นที่สนใจยิ่งขึ้นไปอีก

เมื่อมีผู้ใช้งานทวิตเตอร์รายหนึ่งเปิดเผยว่า เนท ศิตานันท์ เป็นลูกสาวของ “แน่งน้อย อัศวกิตติกร” ซึ่งเคยมีประเด็นดราม่าเรื่องการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 3 และแจ้งความหลานของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รวมถึงล่าสุดแจ้งจับ เยาวชนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ใน จ.พิษณุโลก

ซึ่งหลังจากที่ทวิตดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีคนให้ความสนใจจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องความคิดเห็นทางการเมืองของศิตานันท์กับผู้เป็นแม่ รวมถึงมีการขุดเอาสเตตัสเฟซบุ๊กเก่าๆ ที่เนท ศิตานันท์เคยโพสต์มากล่าวถึง ตลอดจนระบุว่า ศิตานันท์ เป็นผู้สมัครที่อยากฟังคำตอบในรอบออดิชั่นคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับ “การเมือง” มากที่สุด

โดยล่าสุด ศิตานันท์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกระแสดังกล่าวว่า “ขอบคุณทุกความสนใจนะคะ พร้อมตอบทุกคำถามโดยเฉพาะมุมมองการเมืองค่ะ แต่ตอนนี้คงไม่ได้ไปไล่ตอบทีละคน…ขอบคุณคนที่ไปพยายามคอมเม้นแก้ต่างให้ด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ เธอยังโพสต์อีกว่า “เมื่อแม่มาบ่นว่า คนแคปรูปที่ติดเทรนด์ทวิตส่งไปให้เต็มเลย…I believe Miss Universe is looking for someone who represents “universal values” not just Thai.. (ฉันเชื่อมั่นว่ามิสยูนิเวิร์สจะมองหาผู้ที่สะท้อนคุณค่าในระดับสากล ไม่ใช่แค่ไทย)”

ที่มา : Net Nneett

Football news:

Ajax fans set off fireworks at the stadium at the match with Borussia
Guardiola on coronavirus: I am vaccinated, I trust doctors and scientists. We see how many deaths there are in England
Griezmann caught up with Giroud in goals in the Champions League (35) and shares 5th place with him among the French
In Amsterdam, fireworks are not only on the field, but also in the stands. The public relations of Ajax and Borussia fans
Mbappe has 46 (28+18) points on the goal+pass system in 48 games in the Champions League
Atletico conceded twice before the 15th minute for the first time under Simeon
Guardiola pro 5-1 with Brugge: One of Man City's best games in European competitions