Thailand

ตาวัย 69 เรียกสาวไซด์ไลน์กลุ่ม VIP หวังได้เสียว สุดท้ายห่อเหี่ยวโดนหลอก

อ่านเพิ่มเติม...

ตาวัย 69 แจ้งความ สภ.เสม็ด หลังถูกหลอกซื้อบริการสาวไซด์ไลน์ จากไลน์กลุ่มลับวีไอพี โดยนัดไว้ที่ รร.ใน จ.ชลบุรี โอนเงินให้รวม 1.9 หมื่น ไม่มาโรงแรมตามที่นัด เงินไม่คืนแถมปิดไลน์ติดต่อไม่ได้

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 25 ก.ย.63 นายโอฬาร (นามสมมติ) อายุ 69 ปี ชาวบ้าน อ.เมืองชลบุรี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุวิท สุดเส้นผม สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ว่า ตนได้กินยากระตุ้นสมรรถภาพทางเพศชนิดหนึ่ง เพื่อทดลองยา หลังจากนั้นได้ติดต่อสาวบริการผ่านโลกโซเชียล ทางแอปพลิเคชัน ไลน์ เข้ากรุ๊ป VIP SIDLINECLOB@837XAZYN หลังจากติดต่อไปแล้วได้มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ มีนา ติดต่อกลับมาโดยอ้างว่า อยู่ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้นัดมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เนื่องจากอายุมากแล้วไม่สามารถเดินทางไปหาหญิงสาวรายดังกล่าวได้ หญิงสาวจึงได้ขอค่ารถ 1,000 บาท จึงได้โอนไปให้เข้าบัญชีชื่อ น.ส.ลมูล (สงวนนามสกุล)

ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า ต่อมาตนได้ไปรอที่โรงแรมที่นัดหมาย ปรากฏว่าบรรยากาศไม่ดี จึงขอเปลี่ยนโรงแรม หญิงสาวที่อ้างว่าชื่อ มีนา ขอค่าเปลี่ยนโรงแรมรวมทั้งเงินค่าป้องกันการถูกทำร้าย โดยขอให้โอนเงินเพิ่มอีก 3,000 บาท หากไม่มีการทำร้ายจะคืนให้ทีหลัง ตนจึงได้โอนไปให้อีก หลังจากโอนเงินเพิ่มไปแล้ว ยังได้มีโทรศัพท์แจ้งมาว่า หญิงสาวคนดังกล่าวนั้นเป็นสาวมีระดับ และต้องมีค่าสมัครวีไอพีอีก 5,000 บาท และจะคืนให้ภายหลังเช่นกัน รวมทั้งยังได้มีการเรียกร้องเงินอีก 10,000 บาท เพื่อป้องกันการถ่ายภาพเพื่อแบล็กเมล์ หากมีกิจกรรมทางเพศ ตนหลงเชื่อโอนเงินไปให้อีกเข้าบัญชีชื่อ นายอนัตชัย (สงวนนามสกุล) รวมทั้งหมด 19,000 บาท

นายโอฬาร กล่าวด้วยว่า ต่อมาได้มีการเรียกร้องเงินอีก 50,000 บาท จึงได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญา และบอกให้คืนเงินเงินที่ตนโอนไปให้แล้วทั้งหมด ปรากฏว่าไลน์ที่ติดต่อได้ปิดไป รวมทั้งไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ จึงรู้ว่าถูกหลอกโดยใช้โซเชียลเป็นเครื่องมือ คาดว่าน่าจะทำกันเป็นขบวนการ หลอกคนที่หวังจะได้เสียวให้หลงเชื่อ จึงได้เดินทางเข้ามาแจ้งดังกล่าว

พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด จึงรับแจ้งความแล้วจะได้มีการตรวจสอบเกี่ยวกับการโอนเงินอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป.

Football news:

Lampard on the episode with Maguire and Aspilicueta: a Clean penalty in favor of Chelsea
Solskjaer on the draw with Chelsea: Equal game. But I felt that if there is a winner, then Manchester United
Hans-Dieter flick: Bayern played great defense and didn't let Eintracht do much
Ajax with the score 13:0 beat Venlo. This is the biggest win in Eredivisie history
Messi doesn't score for Real Madrid after Ronaldo left for Juve. In the last Clasico before the transfer, they both scored
Sergio Ramos: Clean penalty, I was grabbed. It is unfair to judge the referee
Ronald Koeman: I don't understand VAR, it's working against us. Barcelona do not deserve such defeats