logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

อยากแต่งต้องแต่ง! "เขื่อน เคโอติก” สวยฟาดมาก เกิดตื่นมาอยากแต่งแดร็กควีน

"เขื่อน เคโอติก” พอใจและภูมิใจกับการเจอจุดยืนตัวเอง ล่าสุดสวยมากแต่งเป็นแดร็กควีน

ทำเอาหลายๆ คนถึงกับตะลึงไปเลย เมื่ออดีตนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ดัง อย่าง "เขื่อน เคโอติก" หรือ "เขื่อน กิกดนัย” ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ลุคขึ้นมาแต่งแดร็กควีน เรียกว่าเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสวดฟาดมากที่สุด อีกทั้งเจ้าตัวนั้นะยังได้เผยว่า

"อย่างที่เขื่อนกล่าวไว้ต้นปีนะครับว่าเขื่อนเจอจุดยืนของตัวเองเเล้ว) บางวันก็อยากเป็นผู้ชายล่ำๆเเมน take careคนรอบตัว บางวันก็รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอยากให้คนดูเเล วันนี้เขื่อนเจอเเล้ว เริ่มตกตะกอนเเล้ว เขื่อนจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากจะเป็น ที่เขื่อนพอใจและภูมิใจ :) วันที่เขื่อนตื่นมาอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ได้เป็น Drag queen เขื่อนโคตรภูมิใจกับvlogอันนี้มากเเล้วอยากให้ทุกคนรอดูนะครับภายในวันนี้ ขอขอบคุณพี่ @panginaheals ที่มาเเต่งหญิงให้เขื่อนเเล้วก็คุยกันเรื่องมุมมองLGBTQI ที่ไทย ใครอยากรอดูไปSubscribe ที่ www.youtube.com/koendanai”

Themes
ICO