Thailand

อยากแต่งตัวเก๋ ไปตามดู "แฟชั่นยูทูบเบอร์" เหล่านี้

ช็อปปิ้งเสื้อผ้ามาจนล้นตู้ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงดี ยูทูบเบอร์สายแฟชั่นเหล่านี้ที่ MIRROR กำลังจะแนะนำช่วย Lady MIRROR ได้อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหน, มีนัดออกเดท หรือต้องไปงานด่วน การเสิร์ชชื่อแชนแนลของพวกเธอเพื่อหาอินสไปเรชั่นดีๆ นั้น บอกเลยว่าตอบโจทย์ ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการแต่งตัวของคุณได้ชัวร์  

WEARTOWORKSTYLE

แชนแนลแรกที่ MIRROR เลือกมาแนะนำเป็นของบล็อกเกอร์สาวไทย อย่าง คุณแตนค่ะ ชื่อช่องว่า "WEARTOWORKSTYLE" ซึ่งภายในช่องอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เกี่ยวกับการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทิปส์ต่างๆ สำหรับการมิกซ์แอนด์แมตช์, การแต่งตัวเพื่อแก้ไขปัญหารูปร่าง ไปจนถึงแหล่งช็อปปิ้งเลิศๆ เปิดเข้าไปชมแล้วรับรองว่าได้ไอเดียดีๆ กลับมาแน่นอนค่ะ ที่สำคัญภาษาที่คุณแตนใช้อธิบายหรือแนะนำยังเข้าใจง่ายมากๆ อีกด้วย

Ashley Brooke

Ashley Brooke เป็นช่องที่มีทิปส์เล็กๆ น้อยๆ สำหรับการแต่งตัวอยู่เยอะมากๆ ซึ่งคลิปอาจจะยาวสักหน่อยนะคะ แต่เมื่อกดเข้าไปแล้ว คุณจะได้ทิปส์ที่ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในการแต่งตัวไปยังสถานที่ต่างๆ หรือโอกาสต่างๆ แน่นอนค่ะ นอกจากนี้เธอยังมีนิตยสาร Fifth Floor นิตยสารดิจิทัลออนไลน์เกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์อีกด้วยนะคะ หากไม่อยากพลาดเคล็ดลับดีๆ ก็สามารถลองไปสมัครกันดูนะ

소신사장 SoshinTV

แฟชั่นยูทูบเบอร์สาวเกาหลีจากช่อง 소신사장 SoshinTV ก็เป็นอีกหนึ่งแชนแนลที่ผู้หญิงวัยทำงานไม่ควรพลาดค่ะ เพราะ Lookbook ที่เธอแต่งให้ดูในคลิปนั้น นอกจากจะหลากหลายแล้ว ยังเป็นไอเดียสำหรับการแต่งตัวมาทำงานที่น่ารักสไตล์เกาหลีมากๆ อีกด้วย ใครที่ชอบเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ หวานๆ กดเข้าไปหาอินสไปเรชั่นจากเธอด่วนๆ เลยค่ะ 

Dear.Jérry 디어제리

อีกหนึ่งแฟชั่นยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีที่น่าติดตามไม่แพ้กันก็คือช่อง Dear.Jérry 디어제리 ค่ะ ซึ่งภายในช่องก็จะมีคลิป Lookbook อยู่มากมายเช่นเดียวกัน แต่จะเป็นสไตล์ที่หรูหราประหนึ่งผู้ดี CHANEL หน่อย นอกจากนี้ก็ยังมีการมิกซ์แอนด์แมตช์เล่นสนุกกับสีสันด้วยนะคะ สาวๆ คนไหนอยากหาไอเดียการแต่งตัวแบบลูกคุณ แชนแนลนี้ MIRROR ว่าดีค่ะ

Dearly Bethany

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังตามหาวิธีสร้างสไตล์อย่างมั่นใจให้กับตัวเอง เสิร์ชชื่อ Dearly Bethany ในยูทูบได้เลยค่ะ เพราะคอนเทนต์ภายในช่องมี How to สำหรับการแต่งตัวอยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นวิธีในการแต่งตัวเล็กๆ น้อยๆ การมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดู และไม่ได้มีแต่ในเรื่องของเสื้อผ้าเท่านั้นนะคะ แต่ครอบคลุมไปถึงจนการเลือกเครื่องประดับเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นแรงบันดาลใจที่ดีกับผู้หญิงทุกคนแน่นอน

itsyuyan

ส่วนถ้า Lady MIRROR คนไหนอยากรู้ว่าเราจะหยิบเทรนด์มาแต่งตัวในชีวิตประจำวันได้อย่างไร itsyuyan แชเนลนี้มีทิปส์การมิกซ์แอนด์แมตช์บอกสาวๆ ไว้แบบไม่กั๊กเลยค่ะ แต่สไตล์อาจจะไปในทิศทางเปรี้ยวซ่าสักหน่อยนะคะ ถ้าองค์กรที่เคร่งครัดในเรื่องการแต่งตัวมากๆ ก็อาจจะดูไม่เหมาะสมสักเท่าไร หากจะแต่งไปยังสถานที่ทำงาน แต่ถ้าเป็นไปเที่ยวเล่นในวันหยุด MIRROR มองว่าเธอนำเทรนด์มาเล่นสนุก และสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ดีมากๆ เลย สาวๆ กลัวตกเทรนด์ต้องเปิดดูนะคะ

Valeria Lipovetsky

สุดท้ายต้องยกให้กับช่อง Valeria Lipovetsky แชนแนลของคุณแม่ลูก 3 ชาวรัสเซียคนนี้เลยค่ะ MIRROR เปิดดูครั้งแรกเพราะมีรุ่นพี่แนะนำมาช่วงประมาณปลายปีที่แล้วค่ะ จากนั้นก็ติดตามมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคอนเทนต์ด้านในและสไตล์การแต่งตัวที่เธอแนะนำตั้งแต่แต่งสบายๆ ในวันหยุด, วันทำงานที่ต้องการความทางการ ไปจนถึงการออกงานสังสรรค์ บอกเลยว่ารสนิยมที่ดีมากๆ ดูหรู ดูแพง และมีความเป็นผู้ดีขั้นสุด อีกทั้งยังคอนเทนต์บิวตี้ด้วยนะคะ ถือว่าครบจนในช่องเดียวเลยก็ว่าได้

เชื่อเถอะค่ะ...ว่าการแต่งตัวดีสามารถช่วยให้คุณดูดีขึ้นกว่าเดิมได้จริงๆ หาก Lady MIRROR มีเวลาว่างก็ลองเข้าไปหาไอเดียสำหรับการแต่งตัวภายในช่องที่ MIRROR แนะนำไปดูนะคะ จะได้เพิ่มรสชาติและสีสันให้กับตัวเองและคนรอบข้างในทุกๆ วัน ที่สำคัญดูแล้วอย่าลืมลองเปิดใจและลองแต่งตามกันด้วยนะ เพราะการแต่งตัวเป็นเรื่องที่สนุกเสมอค่ะ เราเชื่อแบบนั้น

by วรรณิภา จันพุดซา (ติว)

เปลี่ยน Passion ให้เป็น Fashion ในสไตล์ที่เป็นคุณ

Football news:

Griezmann did not make any effective actions in 6 matches under Koeman
Ole Gunnar Solskjaer: Leipzig made Manchester United work hard. Rashford had a big impact on the game
Roberto victory over Juventus: the Best response to the unrest in Barcelona - it's a game
Ronald Koeman: Barcelona played their best match of the season against Juventus. We had a lot of chances
Messi scored 70 goals in the Champions League group stage. This is a record
All 4 of Messi's goals this season are scored from penalties. Three for Barcelona, one for Argentina
Greenwood scored for Manchester United in the Champions League at the age of 19 years and 27 days. Only Rooney did it at a younger age