Thailand

ญี่ปุ่นอาจต้องยกเลิกจัดโอลิมปิก โตเกียว 2020 ถ้าสถานการณ์โควิดไม่ดีขึ้น

กอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส ศึกเมเจอร์รายการแรกของปี ที่สนามออกัสตา ผู้จัดกลับมาขายตั๋วได้ 12,000 ใบต่อวัน ให้คนเข้ามาชมและเชียร์กอล์ฟอย่างสนุกสนาน เรียกว่า อารมณ์เดิม ในการ ดูกีฬา เริ่มกลับมาแล้ว

อยากให้ผู้ปกครองบ้านเมือง ตาสว่าง กันซะที เพราะที่ ยุโรป หรือที่ อเมริกา ไม่สนว่าใครจะ ติดโควิด ไม่ต้องมา ไล่เปิดไทม์ไลน์ทีละคน เพราะบางทีก็ โกหกกันหน้าด้านๆ คนติดโควิดจะเดินทางไปไหนก็ได้ ขอเพียงแต่ประชาชนฉีดวัคซีนมี ภูมิคุ้มกันหมู่ หนักก็เป็นเบา

เป็นทีมที่มีข่าวตระเวนช็อปปิ้งมากทีมนึง วันก่อนได้ยิน พิชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธาน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์อยากได้ จอห์น บาจโจ นักเตะหุ่นมะขามข้อเดียว (30 ขวบ) จากทีม สุโขทัย เอฟซี ไปเสริมทีม พออีกวันมีข่าวไปไล่ล่า แดร์เลย์ (34 ขวบ) กัปตันทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด หากได้มาจริง ทั้ง 2 คนสิริอายุรวมกัน 64 ขวบ ไม่ขาดไม่เกิน ชักสงสัยแล้วว่า “ส.ว.ก๊อง” จะนิยมสะสมของเก่า (ฮา)

ชีวิตบางทีก็เหมือนฝัน เพราะถึงแม้ทีมเดิม ระยอง เอฟซี จะหล่นชั้นไปแล้ว แต่จู่ๆ ยอดรัก นาเมืองรักษ์ นักเตะชื่อหวาน กลับได้รับความสนใจจากทีมแชมป์ลีกสูงสุดสดๆร้อนๆ อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดตัวกันไปเรียบร้อย ตอนนี้เท่ากับว่า เจ้ายอด เพิ่มสถิติย้ายสังกัดเป็นทีมที่ 6 ในประวัติค้าแข้งของตัวเอง

ปิดตำนานพระชนม์ชีพที่ดุจเทพนิยายของ เจ้าชายฟิลิป พระสวามีแห่ง ควีนเอลิซาเบธ ที่ 2 ผู้ทรงเป็นเจ้าชายถึง 3 แผ่นดินแห่ง กรีซ เดนมาร์ก และ อังกฤษ ทรงโปรดกีฬา ขี่ม้าโปโลเป็นที่สุด ขอร่วมแสดงความอาลัย

วีเออาร์

Football news:

Cavani threw the Fulham goalkeeper over from 40 yards. The striker has 9 goals in his last 10 games for Manchester United
Reuss will not go to the Euro with Germany: I will allow my body to recover after a difficult season with Borussia Dortmund
Jan Oblak: Messi is the best. He and Ronaldo have marked an era, what they have achieved is admirable
Benzema will be number 19 in the French national team. Deschamps may change tactics for him
Chiellini before the Italian Cup final: Juve wants to spoil Atalanta's fairytale
Goldman Sachs has opened a credit line for Barca for 500 million euros. 100 million will immediately go to the players' salaries
Barcelona is bidding for Lewandowski, but it has financial problems. The striker wants to play in La Liga