Vietnam

Ăn uống thiếu khoa học, vlogger Trung Quốc qua đời ở tuổi 19

Mới đây, các trang truyền thông Trung Quốc đưa tin, vlogger nổi tiếng Tôn Nghệ Hiên vừa qua đời ở tuổi 19 vì xuất huyết não. Tôn Nghệ Hiên là chủ tài khoản sở hữu gần 500.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Kuaishou với những video liên quan đến ăn uống.

Tôn Nghệ Hiên thường xuyên thực hiện những loạt video theo kiểu Mukbang với số lượng đồ khổng lồ khiến không ít người phải ngạc nhiên. Không những vậy, vlogger này còn được nhiều người yêu thích vì tính cách hài hước, thân thiện mỗi khi live stream.

Theo bác sĩ, cái chết của Nghệ Hiên một phần không nhỏ đến từ thói quen ăn uống quá thiếu khoa học hằng ngày. Vì công việc, anh thường xuyên ăn thức ăn dầu mỡ, lượng calo cao và ăn với số lượng rất lớn trong mỗi bữa để quay video hoặc livestream. 

Được biết, Tôn Nghệ Hiên từng đăng tải ít nhất một clip ăn uống/ngày, song khoảng một tuần trở lại đây anh không chia sẻ bất kỳ video nào trên trang cá nhân. Ngày 25/1, bạn bè, gia đình Sun thông báo tin buồn trên mạng xã hội.

Nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình Tôn Nghệ Hiên đồng thời cũng lên tiếng cảnh báo, nhắc nhở về việc ăn uống khoa học, lành mạnh để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh.

Han (t/h) 

Football news:

Cavani has returned to training and is likely to play against Crystal Palace
Fabio Capello, Juventus played Rugby against the Port. Only Ronaldo and Chiesa can make a difference in this squad
Neymar: I posted how I was recovering from my injury, and I didn't get any messages saying, Wow, what a professional. No
Ole Gunnar Solscher: The work of the judges is very difficult and without additional pressure. We have to make their decisions
Joan Laporta: I'm sure Messi won't stay at Barca if I don't win the election. He gives the club 30% of revenue
Trent had idolized Gerrard since he was a kid, and he was in a fairy tale: he got Steven's care and the captain's armband. The story of a great relationship
Hazard's recovery from the injury is delayed. He probably won't play against Atletico on March 7