Vietnam

Anh là ông bố đơn thân nhé

Em không nghĩ có những lúc bản thân lại thấy hoang mang thế này sau khi ly hôn 4 năm.

Ngồi một mình trong căn phòng không có ai bên cạnh, con gái về quê tránh dịch, em không muốn bây giờ và cả về sau lại lẻ loi như vậy.

Em tự thấy mình đáng lẽ phải được hạnh phúc như những người phụ nữ khác. Cũng là người biết vun vén gia đình, biết chăm sóc người thân, sống chan hòa, luôn vui vẻ và chân thành, vậy nhưng cuộc sống mà, có phải lúc nào cũng được như mình mong muốn đâu. Em được nhận xét là ưa nhìn, trẻ hơn so với tuổi 38, tính tình nhẹ nhàng và vui vẻ, hay nói hay cười, nhưng không hề vô duyên chút nào ạ.

Là con người mà, dù ở tuổi nào cũng mong muốn tìm được cho mình một người để bầu bạn, sẻ chia vui buồn, muốn được dựa vào lúc mệt mỏi khó khăn, em cũng không phải ngoại lệ. Trải qua một lần đổ vỡ nhưng em tin đâu đó ngoài đường phố tấp nập kia, luôn có một người đàn ông dành cho em, đang kiếm tìm em, cùng em đi nốt quãng đường còn lại trong yên bình. Em làm ở một cơ quan nhà nước với mức lương đủ sống cho hai mẹ con, cuộc sống dù không dư dả gì nhưng không thiếu thốn vì em biết thế nào là đủ.

Mong được kết bạn với một người đàn ông bằng hoặc hơn tuổi em, cùng hoàn cảnh như em, công việc ổn định. Em mong có ngày được cùng anh đi dạo loanh quanh trên những con phố Hà Nội, cùng ăn những bữa cơm giản dị mà ấm cúng, được quan tâm, trò chuyện với nhau... Thế là đủ. Nếu anh cũng có mong muốn như vậy, hãy gửi email cho em nhé. Em nghĩ anh sẽ thấy thú vị khi gặp em đó.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Fati started working with the ball. The Barca winger has not played since November due to a knee injury
De Jong has a calf muscle sprain. Barca midfielder will miss part of the pre-season
Back in November, De Bruyne told Guardiola that City should buy Grealish
Liverpool wants to get 12.75 million pounds for Shaqiri
Grealish to City for 100 million is the most expensive transfer in the history of the Premier League. With Pep, the club spent a billion euros
Grealish has already signed a contract with Man City and talked to Guardiola
VAR reforms in the Premier League: offside lines will make it thicker, they will not assign penalties for small contact (as with Sterling against Denmark)