Vietnam

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từng bị đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con bỏ đi

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từng bị đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con bỏ đi

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 729 chào đón anh Đặng Văn Phú (30 tuổi - Bình Dương), đang kinh doanh và chị Trịnh Thị Hiếu (30 tuổi - TP.HCM), hiện đang làm giám đốc trung tâm nha khoa thẩm mỹ.

Nữ khách mời cho biết mình là người tự tin, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt. Còn về điểm yếu, cô thừa nhận mình hơi nóng tính, khó kìm nén cảm xúc. Trong khi đó, Văn Phú khẳng định mình rất giỏi các công việc nhà, nội trợ nhưng cũng hơi nóng tính.

Nói về tình trường của mình, Trịnh Thị Hiếu tâm sự mình hơi lận đận trong chuyện tình cảm. Cô kể: "Em đã từng qua một lần đò rồi. Lúc đó mình chưa chuẩn bị kiến thức hôn nhân gia đình, nên khi có việc xảy đến thì mình không đủ khả năng để xử lý. Hai vợ chồng thì xung đột, gia đình chồng cũng không ủng hộ, tạo nhiều rào cản. Cuộc hôn nhân đó đã kết thúc cách đây 3 năm rồi, em có một bé trai 5 tuổi đang sống với em. Từ lúc chồng bỏ thì nhà chồng cũng không chu cấp gì cả. Em trầm cảm trong vòng 2 tháng và từng tự tử".

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từng bị đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con bỏ đi - Ảnh 2.

Cô nàng xinh đẹp Trịnh Hiếu. (Ảnh cắt từ clip).

"Ngày em ra khỏi nhà không một xu dính túi, con em lại khó nuôi. Lúc đó em có lỗi với con rất nhiều. Nhưng hiện tại cuộc sống của em rất tốt", cô nói thêm.

Văn Phú bày tỏ sự đồng cảm và trân trọng quá khứ của cô. Đàng trai cho biết mình cũng từng ly hôn, đã có một bé trai gần 6 tuổi. "Vấn đề cũng là vì tài chính, lúc đó hai đứa còn trẻ nên chưa vượt qua được. Hai vợ chồng cứ mâu thuẫn nhau về chuyện tiền bạc rồi ly hôn", anh tâm sự.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từng bị đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con bỏ đi - Ảnh 3.

Trịnh Thị Hiếu cho biếtcô thích một người trầm tính, ít nói, đừng quá coi trọng ngoại hình. Còn với Văn Phú, anh thích người bạn gái biết quan tâm, tinh tế và bao dung, ngoại hình dễ nhìn là được.

Bạn muốn hẹn hò 729

Trong cuộc gặp mặt, hai khách mời thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống và định hướng cho tương lai. Văn Phú khen bạn gái là người bản lĩnh và tài giỏi, khẳng định cô là người khó tìm. 

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân từng bị đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con bỏ đi - Ảnh 4.

Lúc này, Trịnh Thị Hiếu chia sẻ cô không đặt nặng vấn đề kinh tế và nếu muốn thì Văn Phú có thể làm chung với mình. Cô khéo léo bày tỏ: "Em tin một người có đầu óc kinh doanh như anh thì sẽ giúp đỡ em rất nhiều. Trước đây em không nhận được sự yêu thương của mẹ chồng nên em rất ao ước nếu cuộc hôn nhân thứ hai diễn ra, em sẽ được gần gũi ba mẹ chồng. Em muốn được làm nũng với mẹ chồng, hai mẹ con cùng làm đẹp, cùng đi spa... Em không ngại vấn đề làm dâu đâu, nhưng nếu vợ chồng ở riêng thì có lẽ tình cảm sẽ tốt hơn. Chúng mình có thể ở gần nhà mẹ, thường xuyên về nhà mẹ ăn cơm cũng tốt mà". Cuối cùng, hai khách mời đã bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Football news:

Milan is close to signing 16-year-old winger Parma Traore for 1 million euros
Herkus about Krykhovyak in Krasnodar: It is a great success to get such a player. He will prove himself brilliantly
Pochettino lost 23% of matches at PSG - the worst result under the Qataris
The more the fly spins in the web, the more entangled it becomes. Here is how Belarusian officials and coaches persuaded the athlete to go home
Ronaldinho on Messi's victory at the Copa America: This is the only thing that he lacked. I am very happy for him
Mikel Arteta: Jaka stays. He is a key Arsenal player
Parti injured his ankle in a friendly game with Chelsea. Arsenal midfielder will be examined tomorrow