Vietnam

Bàn tay có dấu hiệu “độc - lạ” này: Chủ nhân được Thần Tài sủng ái

Có gò mộc tinh trong lòng bàn tay

Nếu như một ngày tự nhiên trên lòng bàn tay của bạn xuất hiện gò mộc tinh nằm ở gốc ngón trỏ thì đấy cũng là dấu hiệu mang đến may mắn, sớm muộn cũng giàu có. Nhất là phần gò mộc tinh càng nổi rõ, đỏ hay hồng hào thì tài vận của người sở hữu sẽ càng thuận lợi, hanh thông lên như diều gặp gió.

Theo tử vi học thì phần gò mộc tinh xuất hiện trong lòng bàn tay là dấu hiệu người sở hữu sắp được quý nhân đưa lối dẫn đường, chủ nhân sẽ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền và giúp túi tiền của họ ngày càng chật két.

Bàn tay xuất hiện ngôi sao trên gò thái dương

Trong nhân tướng học phần gò thái dương trên lòng bàn tay thường xuất hiện ở phần gốc của ngón áp út. Nếu như bạn thấy trên bàn tay của mình có dấu hiệu này thì đó chính là dấu hiệu vô cùng may mắn. Một người có gò thái dương trên lòng bàn tay thì cũng đồng nghĩa rằng người sở hữu dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, chắc chắn thành đại gia có số má.

Thêm vào đó, trong thời gian này con đường công việc tài lộc hanh thông theo. Nên với những ai may mắn có gò thái dương trên tay còn là người dễ thăng quan tiến chức, trở thành người có địa vị khiến ai cũng phải kính nể.

Lòng bàn tay hồng hào đầy đặn

Nêu bạn đột nhiên thấy phần lòng bàn tay của mình đạo gần đây ngày càng hồng hào đầy đặn thì đó chính là một điềm may mắn. Trong tử vi tướng số học, những người có dấu hiệu này chứng tỏ sắp được Thần Tài "gõ cửa", sắp tới tài lộc với nhiều cơ hội kiếm tiền rất rõ ràng, thậm chí còn sắp trúng số độc đắc cực kỳ sung túc.

Thêm vào đó, lòng ban tay đột nhiên hồng hào cộng thêm những đường gân màu đỏ hiện rõ thì là điềm báo cả tài vận lẫn tình duyên của người sở hữu vô cùng thuận lợi trong nhà có hỷ sự.

Ban tay co dau hieu “doc - la” nay: Chu nhan duoc Than Tai sung ai
 

Xuất hiện nhiều đường vân ngang ở đốt thứ 2 trên ngón cái

Trong nhân tướng học một người trên đốt thứ 2 của ngón cái xuất hiện nhiều đường vân ngang thì đây cũng là điềm báo nhiều may mắn, hơn người. Những người này làm gì cũng có quý nhân bám gót sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để thúc đẩy tài phú cho mình nhanh chóng bứt phá đi lên trông thấy.

Trong thời gian tới, người này liên tiếp ập đến mà cuộc sống của những người này sẽ vô cùng sung túc, chẳng phải lo nghĩ gì đến vấn đề tiền bạc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Football news:

Verratti could be part of Italy's bid to face Switzerland
Trippier on the England team: As a team, we are not afraid of anyone
Barcelona will not announce the signing of a new contract with Messi while the striker plays at the Copa America
Hames accused the coaching staff of Colombia of disrespect after being excluded from the squad for the Copa America
FA on England players taking a knee: This is a protest against discrimination, injustice and inequality
Inter doctor: Eriksen had no problems with us or at Tottenham. In Italy, this is controlled very strictly
Cancelo has tested positive for coronavirus, Dalot will replace him in the Portuguese national team