Vietnam

Benelli Imperiale 400: Xế nổ cổ điển giá rẻ, phong cách tuyệt đẹp

Xế nổ mới Imperiale 400 được Benelli tung ra với hương vị cổ điển hấp dẫn, giá bán lại phải chăng, tạo ra sức cạnh tranh mạnh với các đối thủ cùng phân khúc.

Imperiale 400 làm tái hiện lại dòng sản phẩm Benelli-MotoBi lịch sử vào những năm 1950. Imperiale 400 có phong cách hoài cổ hấp dẫn và tính năng công thái học tuyệt vời, giúp lái xe cảm thấy thư giãn và thích thú khi vận hành, trong khi động cơ xe cho sức mạnh một cách tinh tế. Phá vỡ các khuôn mẫu và đem lại sự tự do, Imperiale 400 định nghĩa lại cách mà bạn muốn tôn vinh các ký ức.

Benelli Imperiale 400.

Trái tim của Imperiale 400 là bộ động cơ đơn xy lanh, 4 thì, làm mát bằng không khí, thiết kế SOHC và phun xăng điện tử. Xe cho công suất tối đa 21 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 29 Nm tại 3500 vòng/phút.

Các trang trí crôm tăng thêm phong cách cổ điển của mẫu xế Benelli mới này. Các chi tiết khác như đèn pha tròn, bình xăng hình giọt nước mắt càng làm toát lên chất xưa cũ của Imperiale 400.

Bản màu trắng.

Hệ thống phanh xe cân bằng và hiệu quả của Imperiale gồm phanh đĩa trước 300 mm với 2 điểm nén piston nổi và phanh đĩa sau cỡ 240 mm với một điểm nén piston. Vành bánh xe có cỡ 19-inch và 18-inch cho bánh trước và sau, đi kèm với đó là lốp xe cỡ 100/90 và 130/80.

Cụm đồng hồ của Imperiale 400 loại màn hình LCD tinh thể lỏng cung cấp các thông tin chi tiết hữu ích cho lái xe. Tại thị trường Ấn Độ, Benelli Imperiale 400 đã đạt tiêu chuẩn khí thải BS6 và có giá bán niêm yết 1.99 lakh INR (62,9 triệu đồng).

Bản màu đen.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về Benelli Imperiale 400:

Football news:

Real Madrid beat Barcelona by wins in full-time official matches-97 vs 96
Lampard on the episode with Maguire and Aspilicueta: a Clean penalty in favor of Chelsea
Solskjaer on the draw with Chelsea: Equal game. But I felt that if there is a winner, then Manchester United
Hans-Dieter flick: Bayern played great defense and didn't let Eintracht do much
Ajax with the score 13:0 beat Venlo. This is the biggest win in Eredivisie history
Messi doesn't score for Real Madrid after Ronaldo left for Juve. In the last Clasico before the transfer, they both scored
Sergio Ramos: Clean penalty, I was grabbed. It is unfair to judge the referee