Vietnam

Cà Mau: Bất chấp quy định phòng chống dịch, nhóm người vào quán karaoke sử dụng ma túy

Ngày 24/6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Cà Mau đã bắt quả tang một cơ sở karaoke đang hoạt động và một số đối tượng sử dụng ma túy tại đây.

Theo đó, khoảng 1 giờ 20 phút ngày 24/6, lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra cơ sở karaoke Gossip (khóm 7, phường 5, TP.Cà mau). Tại phòng số 15 của cơ sở karaoke Gossip có 7 khách gồm 4 nữ, 3 nam đang hát karaoke và nhân viên phục vụ.

Cà Mau: Bất chấp quy định phòng chống dịch, nhóm người vào quán karaoke sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Công an bắt quả tang nhóm người vào quán karaoke sử dụng ma túy tại karaoke Gossip. (Ảnh: Hoàng Giang).

Kiểm tra phòng trên, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện 1 bịch nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, viên nén màu xanh được bẻ làm đôi cùng một số tang vật khác có liên quan. Ngoài ra, trong phòng còn vương vãi chất bột màu trắng.

Qua kiểm tra, có 6 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 4 nữ và 2 nam.

Sau đó, những người có liên quan đã được đưa về cơ quan để kiểm tra y tế và đo thân nhiệt. Ngoài việc xử lý về các lỗi quả tang, cơ quan chức năng sẽ đề nghị xử lý cơ sở karaoke Gossip về vi phạm không thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động của một số hoạt động kinh doanh vui chơi, giải trí, trong đó có karaoke.

Football news:

Fantastic story of a surfer from Australia: he won bronze after a severe skull injury (he couldn't even walk)
Aguero underwent a course of stem cell treatment to restore the cartilage of the knee joint
Mills on Varane at Manchester United: I'm not sure that he will be like van Dijk or Dias. There are 6 difficult matches in La Liga, not counting the Champions League
Memphis Depay: I don't care if they call me a rebel. Suarez won a lot not because he is the nicest person on the field
Barca will not have to register Messi as a newcomer. He will be able to work at the training camp without signing a contract
Petkovic headed Bordeaux. He worked with the Swiss national team since 2014
Chelsea may include Zouma in the deal with Sevilla for Kunde